Cháy lớn ở TP. Thủ Đức, 3 căn nhà bị thiêu rụi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đám cháy xảy ra vào chiều hôm nay (11/3) tại đường Bưng Ông Thoàn (phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức), làm cháy ba nhà dân, may mắn không có thương vong về người.
Khói lửa bùng cháy dữ dội bao trùm 3 căn nhà. (Ảnh: TTXVN)
Khói lửa bùng cháy dữ dội bao trùm 3 căn nhà. (Ảnh: TTXVN)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên từ một căn nhà. Thời tiết nắng nóng cộng với nền nhiệt cao đã tạo điều kiện cho ngọn lửa bùng cháy dữ dội hơn. Chỉ vài phút sau, hai căn nhà bên cạnh bắt đầu bén lửa, khiến nhiều người hốt hoảng tháo chạy.

Cháy lớn ở TP. Thủ Đức, 3 căn nhà bị thiêu rụi ảnh 1

Một ngôi nhà gần như bị thiêu rụi sau vụ cháy. (Ảnh: Lao Động)

Nhận tin báo, lực lượng PCCC Thành phố Thủ Đức đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng có mặt. Các chiến sĩ nhanh chóng chia ra nhiều hướng để tiếp cận đám cháy và ra sức dập lửa.

Khoảng hơn 1 tiếng sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Vụ hoả hoạn không gây ra thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi gần như hoàn toàn 3 ngôi nhà.

Nhiều người tụ tập bên ngoài tòa án Minneapolis đã ăn mừng sau khi nghe phán quyết. Ảnh: New York Post
Cựu cảnh sát giết George Floyd bị kết án
(Ngày Nay) - Derek Chauvin, một cựu cảnh sát tại thành phố Minneapolis, đã bị kết án hôm thứ Ba vì tội giết người Mỹ gốc Phi George Floyd, vốn đã thổi bùng lên phong trào Black Lives Matter.
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
(Ngày Nay) - Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu đã tìm thấy mối liên hệ giữa vaccine của Johnson & Johnson và các trường hợp rối loạn đông máu rất hiếm gặp khiến các nhà chức trách ở châu Âu và Mỹ phải tạm dừng việc triển khai vaccine này vào tuần trước.
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
(Ngày Nay) - Việc đại sứ Mỹ John Sullivan rời Nga để về nước sẽ khiến đại sứ quán của cả hai nước không có các nhà ngoại giao hàng đầu vào thời điểm quan hệ hai nước đang trong giai đoạn căng thẳng nhất.
Màn trình diễn nghệ thuật tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021. Ảnh: Hà Nội Mới
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021 'Hoa Lư - Cố đô ngàn năm'
(Ngày Nay) - Tối 20/4, tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch Quốc gia - Lễ hội Hoa Lư 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm". 
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
(Ngày Nay) - Các nhà cổ sinh vật học cho biết các di chỉ ở bang Utah (Mỹ) cho thấy khủng long bạo chúa không phải lúc nào cũng là những kẻ săn mồi đơn độc như người ta vẫn nghĩ trước đây.