Hà Nội: Cháy quán cà phê trong đêm, một phụ nữ thiệt mạng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đêm qua,  hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại quán cà phê trên địa bàn quận Hà Đông (TP Hà Nội) khiến 1 người phụ nữ tử vong và thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.
Công an phong toả hiện trường quán cà phê bị cháy để điều tra. (Ảnh: VTC News)
Công an phong toả hiện trường quán cà phê bị cháy để điều tra. (Ảnh: VTC News)

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy quán cà phê Hoa Ban Trắng (phường La Khê) lúc 0h30 ngày 4/3 khiến 1 người chết. Nạn nhân là chị T.T.H (SN 1983, quê quán Chương Mỹ, Hà Nội), là quản lý của quán. Vụ hoả hoạn còn thiêu rụi toàn bộ tài sản trong quán cà phê, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Vào thời điểm trên, khi trời đang mưa lớn thì hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. Chỉ trong ít phút, lửa bốc lên dữ dội, cháy lan vào nhiều đồ đạc bên trong quán.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông lập tức đến hiện trường, tổ chức khoanh vùng ngọn lửa chống cháy lan và chữa cháy. Sau gần 15 phút, ngọn lửa được dập tắt, nhưng chị T.T.H đã không thể qua khỏi do ngạt khói.

Kết quả điều tra, xác minh ban đầu cho thấy, nhiều khả năng vụ hỏa hoạn là do chập điện. Khi lửa bùng phát, nạn nhân đang ngủ và không kịp thoát ra ngoài.

Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.