Cháy lớn thiêu rụi gần 3.000m2 nhà xưởng ở TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 9h20 sáng 30/12, một khu nhà xưởng rộng gần 3.000m2 đã bị thiêu rụi. Vụ cháy không xảy ra thương vong về người.
Lực lượng cảnh sát tiếp cận hiện trường dập lửa. Ảnh: P.N.
Lực lượng cảnh sát tiếp cận hiện trường dập lửa. Ảnh: P.N.

Khoảng 9h20 sáng 30/12, người dân phát hiện khói lửa bất ngờ bùng phát tại nhà xưởng của một công ty chuyên về cách âm, cách nhiệt nằm trên đường D4, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.

Thời điểm trên, nhiều công nhân phát hiện lửa bùng lên tại công ty rộng 5.000 m2 liền hô hoán. Các công nhân dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành.

Cháy lớn thiêu rụi gần 3.000m2 nhà xưởng ở TP HCM ảnh 1

Nhiều tài sản bị thiêu rụi. (Ảnh: Tiền Phong)

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM điều động 13 phương tiện cùng hơn 80 cán bộ chiến sĩ của nhiều đơn vị trực thuộc đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa. Lính cứu hỏa chia thành nhiều hướng phun nước và hóa chất để khống chế đám cháy.

Cháy lớn thiêu rụi gần 3.000m2 nhà xưởng ở TP HCM ảnh 2

Nhiều tài sản được công nhân vận chuyển ra ngoài kịp thời. Ảnh: P.N

Đến hơn 11h cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, khu nhà xưởng rộng gần 3.000m2 đã bị thiêu rụi hoàn toàn cùng nhiều tài sản, mái tôn đổ sập.

Vụ cháy không xảy ra thương vong về người. Lực lượng chức năng huyện Củ Chi đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

TIN LIÊN QUAN
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.