Cháy nhà nghỉ ở Bình Phước, nghi do khách trọ phóng hỏa

(Ngày Nay) - Sau khi hai người khách khả nghi rời đi vài phút, người trong nhà nghỉ phát hiện có khói bốc lên trên tầng và ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.
Nhà nghỉ Thanh Thanh - nơi xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Zing
Nhà nghỉ Thanh Thanh - nơi xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Zing

Vụ cháy xảy ra sáng 9/12, tại nhà nghỉ Thanh Thanh nằm trên quốc lộ 14, thuộc phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài, Bình Phước, báo Zing.vn đưa tin.

Thời điểm trên, người dân gần nhà nghỉ Thanh Thanh phát hiện khói đen bốc ra từ lầu 2. Chủ nhà nghỉ cùng người dân dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Nhân chứng nói khi lên lầu 2 để phụ dập lửa thì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc, ngọn lửa lan nhanh khiến họ phải tháo chạy ra ngoài.

Cháy nhà nghỉ ở Bình Phước, nghi do khách trọ phóng hỏa ảnh 1

Căn phòng 302 nơi bắt nguồn vụ hỏa hoạn. Ảnh: TTXVN

Công an tỉnh Bình Phước điều 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế.

Xác nhận với TTXVN, trước khi xảy ra vụ cháy, phòng 302 của nhà nghỉ có 2 khách nam đang đăng ký nghỉ tại đây. Vào tối 8/12, một vị khách trong phòng này nói với chủ nhà nghỉ có mất một chiếc xe máy.

Đến sáng 9/12, chủ nhà nghỉ thấy 2 vị khách này vội vã chạy từ phòng xuống, lấy xe máy bỏ đi. Khoảng 2 phút sau, người dân và chủ nhà nghỉ phát hiện khói bốc lên từ phòng 302 cùng mùi xăng nồng nặc trong phòng. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
(Ngày Nay) - Đó là con số được ngành Giáo dục và đào tạo đưa ra tại chương trình “Kết nối nguồn lực - xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” được tổ chức tại Hà Nội tối 22/1.