Chi lương an toàn, người lao động nhận nhiều ưu đãi từ BAC A BANK

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Từ 1/12/2022 đến hết 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai ưu đãi hấp dẫn dành cho Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ chi trả lương qua tài khoản BAC A BANK, với thời gian ưu đãi lên tới 12 tháng kể từ ngày đăng ký Dịch vụ.
Chi lương an toàn, người lao động nhận nhiều ưu đãi từ BAC A BANK

Suốt thời gian qua, với mong muốn mang đến những giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm tối đa cho Doanh nghiệp cùng nhiều ưu đãi cho người lao động của Doanh nghiệp, BAC A BANK đã và đang liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản. Theo đó, Dịch vụ này không chỉ giúp công ty, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí, ổn định hoạt động để từ đó tập trung vào sản xuất, tăng trưởng, mà còn mang đến cho Cán bộ nhân viên cơ hội tiếp cận nhiều chương trình hấp dẫn cùng đa dạng các sản phẩm - dịch vụ trong hệ sinh thái của Ngân hàng.

Chính thức từ ngày 1/12/2022 đến hết 31/12/2023, hàng loạt chính sách hấp dẫn được áp dụng đồng thời cho Doanh nghiệp trả lương qua BAC A BANK và Cán bộ nhân viên nhận lương qua BAC A BANK, như: Không yêu cầu số dư tối thiểu duy trì tài khoản; Miễn phí Dịch vụ Ngân hàng điện tử (đăng ký và sử dụng Internet Banking, SMS Banking, chuyển tiền liên ngân hàng và chuyển tiền nhanh NAPAS 24/7). Đặc biệt, ngay khi phát hành sản phẩm Thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ miễn hoàn toàn phí phát hành thẻ và 02 năm phí thường niên cho các Doanh nghiệp và Khách hàng cá nhân tham gia chương trình.

Dành riêng cho Doanh nghiệp trả lương qua BAC A BANK, Ngân hàng sẽ miễn phí Dịch vụ Chi trả lương và Chuyển tiền - bao gồm cả chuyển vào tài khoản BAC A BANK lẫn chuyển đi khác hệ thống BAC A BANK.

Hơn thế nữa, đáp ứng nhu cầu thanh toán, giao dịch bằng thẻ đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, BAC A BANK miễn phí trọn gói Dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa (phát hành, giao dịch tại ATM trong và ngoài hệ thống) cho các Cán bộ nhân viên nhận lương qua ngân hàng.

Với lợi thế mạng lưới Chi nhánh/ Phòng giao dịch, hệ thống ATM rộng khắp cả nước, BAC A BANK giúp Khách hàng dễ dàng giao dịch và tiếp cận, sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Trường hợp không có thời gian ra quầy, Khách hàng cá nhân có thể trải nghiệm công nghệ eKYC - Định danh điện tử ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking với vô vàn tiện ích ưu việt ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.

Kiên tâm theo đuổi giá trị cốt lõi “Vì con người” trong suốt hành trình 28 năm qua, BAC A BANK liên tục cho ra mắt các sản phẩm, chương trình tối ưu, vừa tối đa hóa lợi ích khách hàng vừa cung cấp nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất thị trường. Chương trình ưu đãi lần này giúp các Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong thủ tục trả lương, đồng thời tạo cơ hội cho người lao động trong Doanh nghiệp tận hưởng nhiều lợi ích độc quyền.

Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.
9X Sài Gòn và bài toán sở hữu căn nhà đầu đời
9X Sài Gòn và bài toán sở hữu căn nhà đầu đời
(Ngày Nay) - Với tốc độ gia tăng dân số nhanh, quy mô đô thị hóa lớn, bài toán an cư của người dân tại TP.HCM không phải dễ giải trong một sớm một chiều. Đặc biệt với thế hệ 9X, khi thu nhập bình quân không gia tăng tương xứng với mức độ tăng giá bất động sản thì ước mơ an cư là chuyện không hề dễ dàng.
Quảng Nam: Khởi tố 13 đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D
Quảng Nam: Khởi tố 13 đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D
(Ngày Nay) - Ngày 7/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 13 bị can tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D thuộc Công ty Cổ phần đăng kiểm Quảng Nam (đóng tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra làm rõ hành vi nhận hối lộ và môi giới hối lộ.