Chi phí đám cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee khiến người hâm mộ 'rớt cằm'

(Ngày Nay) - Trong chương trình “Around the World Travel Package” của đài JTBC,  lần đầu tiên Bi Rain tiết lộ số tiền chính xác cả hai phải bỏ ra khi làm đám cưới vào tháng 1 đầu năm nay.
Chi phí đám cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee khiến người hâm mộ 'rớt cằm'

Đầu năm 2017, cặp đôi vàng của showbiz Hàn Bi Rain - Kim Tae Hee đã tổ chức đám cưới đơn giản và ấm cúng bên người thân, bạn bè. Ngoài hai nhân vật chính đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người, thì chi phí tổ chức đám cưới của cặp đôi là điều khiến người ta quan tâm.

Around the world travel package hay còn gọi là Carefree Travelers là một show du lịch đang rất được yêu thích hiện nay. Và trong tập phát sóng vào ngày 5.12, chương trình càng nhận được nhiều quan tâm với lời chia sẻ chân thành của nam ca sĩ Rain về đám cưới của mình.

Chi phí đám cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee khiến người hâm mộ 'rớt cằm' ảnh 1Bi Rain chia sẻ về đám cưới trong chương trình “Around the World Travel Package” của đài JTBC

Khi được hỏi: “Cả 2 người đều muốn có một đám cưới nhỏ phải không?” Bi Rain bày tỏ: “Vợ tôi là người đầu tiên nói về việc cô ấy muốn tổ chức hôn lễ ở nhà thờ mà không có nhiều nghi thức tốn kém. Tôi mặc lại bộ vest cũ, thậm chí chúng tôi còn chẳng thuê nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Thay vào đó, những khách mời tới tham dự đám cưới chính là những nhiếp ảnh gia. Vợ chồng tôi tập hợp ảnh chụp của họ để làm video cưới”.

Bi Rain tỏ ra hào hứng khi chia sẻ thêm về hôn lễ của mình. Chi phí tổ chức đám cưới của cặp đôi được anh tiết lộ khiến mọi người "ngã ngửa".  “Thành thật mà nói, có một số nuối tiếc về đám cưới. Tôi muốn làm thật nhiều thứ cho vợ mình. Tôi còn tiết kiệm để tổ chức hôn lễ nhưng tổng chi phí cho đám cưới chỉ vào khoảng 2 triệu won (khoảng 42 triệu đồng)”. Bản thân Bi Rain cũng cảm thấy có chút tiếc nuối khi không làm nhiều thứ hơn cho bà xã.

Chi phí đám cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee khiến người hâm mộ 'rớt cằm' ảnh 2

Tên tuổi của cặp đều thuộc vào hàng top trong ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc thế nhưng số tiền chỉ vài chục triệu đồng mà Bi Rain và Kim Tae Hee dùng để tổ chức đám cưới là chuyện hiếm gặp

Ngày 19/1 năm nay, Rain và Kim Tae Hee kết hôn sau 5 năm hẹn hò. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào ngày 25/10. Trước đây, cũng trong chương trình Around the world travel package, Rain kể rằng cô "công chúa" nhỏ mới sinh sở hữu đôi mắt hai mí nhưng không tiết lộ gì thêm. Nam ca sĩ kiêm diễn viên mới trở lại làng nhạc với mini album My Life cùng ca khúc chủ đề Gang vào đầu tháng 12 này. Hiện anh đang đảm nhận vai trò cố vấn trong chương trình The Unit của đài KBS. Vợ của Bi Rain, Kim Tae Hee hiện dành toàn bộ thời gian ở nhà để chăm sóc em bé.

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.