Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới

(Ngày Nay) - Chi Pu tiếp tục đầu tư "mạnh tay" cho gần 50 bộ trang phục và diện trang sức trị giá gần 10 tỷ trong sản phẩm âm nhạc thứ 4 mang tên "Talk to me".
Chi Pu đầu tư mạnh tay cho lần trở lại này
Chi Pu đầu tư mạnh tay cho lần trở lại này

Như lời tuyên bố trước đó của Chi Pu rằng mỗi tháng sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc, cô vừa cho ra mắt teaser MV thứ 4. Bất chấp những phản đối từ khán giả khi "lấn sân" làm ca sĩ, Chi Pu hé lộ hình ảnh đầu tiên của MV ca khúc mới nhất Talk to me (Có nên dừng lại).

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng sau khi tung đoạn teaser nhá hàng với hình ảnh chú gà đeo dải băng có ghi chữ Miss Showbiz, khán giả hâm mộ tỏ ra vô cùng háo hức, tò mò Chi Pu sẽ hóa thân thành ai và thể hiện như thế nào.

Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 1Chi Pu mang cả gà vào MV mới

Ngoài giọng hát, mỗi lần ra MV, diện mạo cũng như trang phục của Chi Pu trở thành yếu tố gây tò mò, thu hút khán giả. Mới đây stylist Hoàng Ku - người đồng hành cùng hot girl đã bật mí về bộ trang sức trị giá gần 10 tỷ mà Chi Pu trưng diện trong Talk to me. Không những thế, để giúp Chi Pu tỏa sáng, cả êkip của anh đã phải chuẩn bị gần 50 bộ trang phục cho MV này.

Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 2
Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 3Số trang sức mà Chi Pu sẽ sử dụng trong MV mới

Giọng ca Từ hôm nay lần này sẽ sử dụng những thương hiệu kim cương danh tiếng trên thế giới được nhiều mỹ nhân ưa chuộng như Chopard và Korloff.

Riêng chiếc đồng hồ L’Heure Du Diamant của hãng Chopard đã có giá hơn 1 tỷ đồng. Mẫu đồng hồ mang đầy tính biểu tượng này được làm hoàn toàn vàng trắng nguyên khối. Bộ máy lên dây cót tự động, dự trữ năng lượng 40 giờ với tổng trọng lượng kim cương 7,83 carat. Điểm nhấn của sản phẩm là phần viền bên ngoài với những viên kim cương kích cỡ lớn, màu sắc đạt độ tuyệt hảo.

Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 4

Ngoài ra trang sức xa xỉ của Chopard và Korloff - sự lựa chọn xa xỉ của giới thượng lưu - mỗi phụ kiện cũng có giá thấp nhất từ hàng trăm triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. Thậm chí hãng có những viên kim cương đắt giá lên đến hàng trăm tỷ đồng. Vậy là chỉ đếm sơ sơ số trang sức Chi Pu sẽ diện trong MV mới cũng thấy đã xấp xỉ gần 10 tỷ đồng.

Ở MV đầu tay dù Chi Pu từng vung tiền không tiếc tay cho trang phục, song cô chưa thực sự nhận được lời khen vì... hơi "quá lố". Đến những MV sau, cô gái này đã biết tiết chế và sử dụng các thiết kế từ thương hiệu Việt, dần lấy lại thiện cảm. Liệu rằng lần này đầu tư "xịn xò" như vậy, cô nàng có nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả?

Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 5Chi Pu rất đầu tư cho MV của mình từ hình ảnh , trang sức đến trang phục
Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 6
Chi Pu chi gần 10 tỷ đồng cho đồ trang sức trong MV mới ảnh 7Hình ảnh hậu trường MV mới của Chi Pu

 Tổng hợp

WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới tại châu Âu (WHO châu Âu) đã kêu gọi tăng cường các nỗ lực nhằm cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm và thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng với các nhóm có nguy cơ cao trên toàn châu Âu. Động thái này được đưa ra sau khi một nghiên cứu bao phủ toàn bộ 53 quốc gia thành viên trong khu vực đã tiến hành rà soát, đánh giá các thành tựu và thách thức trong suốt 15 mùa cúm.
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”