Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con

Chí Trung chân chất, mộc mạc bên sự yêu mến của bà con nông dân khi trong vai trò thế chân Minh Béo làm MC ở Lục lạc vàng.
Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con

Mới đây, những hình ảnh hậu trường ngày ghi hình đầu tiên chương trình Lục Lạc Vàng do nghệ sĩ Chí Trung làm MC vừa được hé lộ.

Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 1

Thay Minh Béo, Chí Trung làm MC "Lục lạc vàng"... Lần đầu đảm nhận vai trò một MC của chương trình giúp đỡ những gia đình hộ nông dân gặp khó khăn, nghệ sĩ hài Chí Trung không quên lưu giữ lại hình ảnh đáng nhớ này.

Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 2

Minh Béo thuở còn làm MC chương trình lục lạc Vàng

Tình cảm yêu mến của bà con nơi đây khiến nghệ sĩ xuất khẩu thành thơ: "Lục Lạc Vàng tuy nắng/ Nhưng phải gắng sức thôi/ Dạ xốn xang bồi hồi/ Cùng bà con rạng rỡ/ Tiếng chuông vàng đã mở/ Bò "Hy vọng" được trao/ Khóe mắt lệ dâng trào/ Tấm lòng vàng nhân ái/ Kiếp người sao khổ ải/ Nhiều phận số long đong/ Xã hội ơi, mở lòng/ Sẻ chia niềm hạnh phúc!".

Nam danh hài chia sẻ những bức hình hậu trường khi anh đến xã Quang Minh, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để ghi hình chương trình Lục Lạc Vàng. Theo đó, Chí Trung nhận nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo người dân nới đây. Thậm chí, các em nhỏ còn không dành dành cho nam diễn viên hài những cái thơm má thân thiện.

Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 3

Chính nụ cười rạng rỡ và thân hình được ví như một ông thần tài mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn cho người dân đã giúp nghệ sĩ Chí Trung nhận được sự yêu mến của bà con nông dân ngay từ những ngày đầu anh được chọn làm MC mới của Lục Lạc Vàng.

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung được chọn làm MC của Lục Lạc Vàng bắt đầu từ số mới lên sóng ngày 24/4. Chí Trung thay thế nghệ sĩ hài Minh Béo vì diễn viên hài này bị bắt tại Mỹ vì tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Hiện tại, Minh Béo vẫn đang được giam tại nhà tù Mỹ chờ ngày xét xử tiếp theo.

Trên trang cá nhân của Chí Trung, các fan chia sẻ ủng hộ việc "Táo Giao Thông" làm MC mới của chương trình. "Trông bác rất chân chất và rất đẹp", "Chúc anh thành công trên mọi miền quê nhé", "Em nghĩ anh Chí Trung làm Lục lạc Vàng sẽ rất hay, không bị lấn át bởi hình ảnh quen mắt quen tai của những người đi trước...Mọi người rất ủng hộ đấy".

"Cố lên chú! Chú mang tiếng cười, mang cả niềm vui cho bà con nữa! Không giúp gì được cháu chỉ cổ vũ thôi ạ! Thêm fan nhí Milo nhà cháu nữa! Lung linh Lục Lạc Vàng!"... là những ý kiến của khán giả dành cho Chí Trung

Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 4

MC Chí Trung nhận được tình cảm yêu mến của các em nhỏ tại miền quê nơi anh tới làm chương trình.

Nghệ sĩ hài Chí Trung chia sẻ, với anh, việc làm MC của một chương trình đặc biệt được đông đảo bà con yêu mến vừa là niềm vui nhưng cũng là áp lực. Dù thời tiết nắng nóng lên đến 45 độ C nhưng anh vẫn luôn nở nụ cười tươi khi trao những món quà ý nghĩa là các cặp bò đến với các hộ dân nghèo.

Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 5
Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 6
Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 7
Chí Trung chân chất thế Minh Béo trao bò Lục lạc vàng cho bà con ảnh 8

Bà con nông dân ủng hộ Chí Trung làm MC mới của chương trình. Nam nghệ sĩ hài cũng nhận thấy đây là con đường "đắp xây hạnh phúc nhưng còn nhiều chông gai".

Trâm Anh

Dâng hương và hoa bên bờ sông Thạch Hãn ngày 27/7/2026. Ảnh: facebook Lê Bá Dương
Gặp lại tác giả “Đò lên Thạch Hãn ơi… chèo nhẹ”
(Ngày Nay) -Lần đầu tôi gặp nhà thơ Lê Bá Dương vào năm 2008 tại phố biển Nha Trang trong một cuộc thi hoa hậu, mà cuộc thi nhan sắc nào cũng đều có ít nhiều… tai tiếng. Khi đó tôi chỉ biết ông là một nhà báo cũng đang tác nghiệp tại sự kiện như mình. Lần gặp lại này ở một nhà sách của NXB Trẻ tại TPHCM với cuốn sách “Những bức di thư Thành cổ” do Lê Bá Dương biên soạn. Không gặp tác giả nhưng gặp tác phẩm như gặp lại cố nhân…
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
(Ngày Nay) - Cuốn sách truyện song ngữ về sử thi Bahnar có tựa đề “Giông làm bạn với Glaih-Phang” (tiếng Bahnar: Giông Tơ Pô̆ Păng Glaih-Phang) đã được chọn vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu.
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
(Ngày Nay) - Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh đang mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đặt ra những vấn đề pháp lý.