Chiến sự Syria: Chỉ huy lực lượng Mãnh hổ có mặt tại chiến trường đông Idlib

(Ngày Nay) - Thiếu tướng Suheil Al-Hassan - chỉ huy của Lực lượng Mãnh hổ được cho là đã đến căn cứ không quân Abu Dhuhour ở phía đông tỉnh Idlib sau khi nhận được lệnh từ Bộ Tư Lệnh Cấp cao của Quân Đội Syria (SAA) để triển khai các cuộc tấn công tại mặt trận này.

Thiếu tướng Suheil Al-Hassan (chính giữa ảnh). Ảnh: AMN
Thiếu tướng Suheil Al-Hassan (chính giữa ảnh). Ảnh: AMN

Chỉ huy của lực lượng tinh nhuệ Mãnh hổ đã có mặt tại chiến trường phía đông Idlib cùng tư lệnh của Quân đoàn 5 thuộc quân đội Syria.

Theo một nguồn tin quân sự ở Damascus, các cuộc tấn công tại khu vực đông Idlib sẽ được tiếp tục tiến hành, trừ khi các nhóm đối lập và khủng bố chấp thuận việc rời khỏi khu vực phi quân sự.

Nếu các tay súng cực đoan cự tuyệt việc rút khỏi "vùng đệm" quân sự tại Idlib, phía quân đội Syria sẽ sẵn sàng khởi động các cuộc tấn công đã được mong chờ trước đó tại khu vực phía đông.

Quân đội Syria đã bắt đầu các cuộc tập trận quân sự gần khu vực tiền tuyến Idlib, ngoài ra lực lượng Không quân Syria đã thực hiện các chuyến bay trinh sát vị trí của các nhóm đối lập tại các địa bàn xung quanh.

Theo AMN

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.