Choáng với thiếu nữ chân trần, không mặc quần đi giữa bão tuyết

Đoạn video quay lại cảnh một thiếu nữ chân trần, không mặc quần đi dưới tuyết khiến nhiều người cảm thấy ái ngại thay cho sức khỏe của cô gái này.
Choáng với thiếu nữ chân trần, không mặc quần đi giữa bão tuyết

Trong những ngày vừa qua, nhiều nước trên khắp thế giới phải đối mặt với tình trạng nhiệt độ xuống thấp, giao thông tê liệt vì băng tuyết phủ dày, thậm chí tại Trung Quốc, người ta hất nước đun sôi lên không trung thì ngay lập tức chúng đã biến thành băng đá.

Tương tự như Trung Quốc, ở miền đông nước Mỹ, những trận bão tuyết lớn đã khiến hàng chục người chết và khoảng 85 triệu dân nước này bị ảnh hưởng vì giá lạnh và thời tiết khắc nghiệt.

(Nguồn: Twitter)

Nhiều người Mỹ không dám bước ra đường trong những ngày qua bởi những trận bão tuyết, thế nhưng cô gái xuất hiện trong đoạn video trên lại xuất hiện giữa trời bão tuyết, mặc duy nhất một chiếc áo phông trắng ngắn tay mỏng tang, không mặc quần và không đi giày.

Đoạn video được quay lại trong khi cô gái này đang đi bộ qua thành phố Morgantown, tiểu bang Tây Virginia, Mỹ. Nó đã được đăng lên trang mạng xã hội Twitter hôm 23/1 bởi người dùng Chandlar Fowler bởi người này cảm thấy khó hiểu việc tại sao một cô gái trẻ lại hành động như vậy giữa cơn bão tuyết lạnh căm.

Trong đoạn video, có thể thấy cô gái này đang cầm một chiếc áo khoác và một đôi giày cao gót nhưng không mặc vào mà liên tục đổi chân và nhìn xung quanh như thể đang chờ đợi một ai đó hoặc một điều gì đó.

Dường như lúc đó cô gái này là người duy nhất đứng trên con đường nơi băng tuyết ngày càng dày thêm.

Choáng với thiếu nữ chân trần, không mặc quần đi giữa bão tuyết ảnh 1

Bất chấp giá rét, cô gái này vẫn không mặc quần và đi chân đất. (Ảnh: Twitter)

Tây Virginia là một trong những thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do thời tiết tại miền đông nước Mỹ trong những ngày qua với lớp tuyết dày hơn 1m. Đây là trận bão tuyết lớn thứ hai kể từ năm 1869 đối với ghi nhận mức tuyết tại New York lên tới gần 0,7m.

Khu Bờ Đông của Mỹ còn sẽ phải hứng chịu những đợt gió lớn, Cục Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWS) cảnh báo. Các xe cào tuyết nỗ lực dọn dẹp các con đường, nơi nhiều xe hơi đậu trên đường bị tuyết phủ kín.

Các quan chức Mỹ cảnh báo đợt bão tuyết này có thể gây thiệt hại trên 1 tỉ USD.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.