Chồng đốt xác vợ rồi đưa con đi tắm biển

(Ngày Nay) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, đối tượng Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Lạc Dương) đã ra tay giết vợ rồi đốt xác nạn nhân để phi tang, sau đó thản nhiên đưa hai con nhỏ đi tắm biển.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng 11/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa bắt giữ khẩn cấp Lương Hoàng Vũ, nghi can được cho là đã sát hại vợ rồi đốt xác để phi tang, báo Người Lao Động đưa tin.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan Công an, vào đêm ngày 8/5, Vũ và vợ là chị N.K.H. (26 tuổi) xảy ra cãi vã rồi đánh nhau vì mẫu thuẫn chuyện gia đình. Hậu quả, chị H. tử vong tại nhà.

Vũ sau đó đưa thi thể vợ vào nhà kho của bố mẹ. Tại đây, đối tượng bỏ thi thể chị H. vào thùng phi rồi châm lửa đốt để phi tang.

Ngày 9/5, do không liên lạc được với con gái, mẹ chị H. đã đến nhà vợ chồng Vũ. Nghe con rể nói không biết vợ đi đâu, bà đã trình báo việc con gái “mất tích” bí ẩn tới cơ quan Công an. Ngay trong đêm đó, Vũ lái ô tô mang chở 2 con gái (4 và 6 tuổi) đi tắm biển ở Phan Thiết.

Quá trình điều tra, ngày 10/5, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đã phát hiện thi thể chị H. bị thiêu trong thùng phi.

Xác định đây là một vụ án mạng, Công an huyện Đơn Dương phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành truy xét nghi phạm.

Hay tin vụ việc đã bị bại lộ, chiều ngày 10/5, Vũ lái xe từ Phan Thiết về nhà để đầu thú. Tuy nhiên khi cách nhà mấy chục cây số, nghi can bị lực lượng chức năng bắt giữ, theo báo Tiền Phong.

Tổng hợp
TIN LIÊN QUAN
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.