(Ngày Nay) - Nhân dịp Lễ công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, người dân và du khách trong và ngoài nước đã đổ về Đà Lạt tận hưởng bầu không khí tràn ngập sắc hoa và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc trưng của Thành phố bốn mùa hoa.
(Ngày Nay) - Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022 chủ đề "Đà Lạt - thành phố bốn mùa hoa" được tổ chức thành chuỗi các sự kiện với không gian chính là thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh.
(Ngày Nay) - Hai nhân viên thuộc Khoa Xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Lâm Đồng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi tham ô tài sản.
(Ngày Nay) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Theo đó, Festival lần này sẽ diễn ra trong 2 tháng, tập trung vào tháng 11 đến hết tháng 12. Đáng chú ý, Festival có tới 10 chương trình chính và 41 chương trình hưởng ứng đặc sắc, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.
(Ngày Nay) - Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng vừa liên tiếp ban hành hai văn bản, chỉ đạo các cơ quan chức năng cùng UBND thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm hai vụ phá rừng trái pháp luật. Theo đó, hai địa phương trên khẩn trương tổ chức giải tỏa, thu hồi ngay diện tích rừng bị phá, trồng ngay lại rừng, hoàn thành trước ngày 30/7/2022.
(Ngày Nay) - Ngày 18/7, Công an thành phố Đà Lạt cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Huỳnh Thị Thanh Hằng (sinh năm 1996) và Vương Ngọc Thảo Vy (sinh năm 1995) cùng trú tại Phường 12, thành phố Đà Lạt để điều tra về hành vi "hành hạ người khác", theo Điều 140 Bộ luật Hình sự.
(Ngày Nay) - Ngày 27/4, tại Công viên hồ Xuân Hương thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã khai mạc không gian văn hóa tiêu biểu của các dân tộc bản địa với chủ đề "Hội tụ và lan tỏa".
(Ngày Nay) - Công an tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án giết người, chôn xác phi tang xảy ra cách đây khoảng 3 tháng tại thôn Trường Xuân 2, xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt.
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, trong năm 2022, tỉnh sẽ tổ chức 56 hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu, trong đó có Festival Hoa Đà Lạt 2022. Đây là một trong những giải pháp nhằm phục hồi ngành Du lịch do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
(Ngày Nay) - Ngày 15/2, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản về việc xử lý kết quả tổng hợp việc hiến đất, mở đường nhằm mục đích tách thửa của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, lượng du khách tới Lâm Đồng tăng hơn 500% so với cùng kỳ Tết Nguyên đán Tân Sửu.
(Ngày Nay) - Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Di Linh xử lý hơn 60 "phượt thủ" nẹt pô, đánh võng trên Quốc lộ 20 gây mất an toàn giao thông.
(Ngày Nay) - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện những dấu hiệu lợi dụng chủ trương, chính sách về đầu tư, ưu đãi đầu tư của tỉnh để thu lợi tại 2 khu công nghiệp Lộc Sơn và Phú Hội.
(Ngày Nay) - Ngày 16/7, Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng thông báo bệnh nhân số 41056 là ca mắc COVID-19 thứ 15 được phát hiện tại tỉnh Lâm Đồng. Đáng chú ý, bệnh nhân này đã khai báo gian dối để lọt qua Trạm kiểm dịch đèo Chuối, khiến cho công tác phòng, chống dịch càng thêm phức tạp.
(Ngày Nay) - Ngày 15/7, Ông Thái Viết Phúc - Chủ tịch UBND xã Đạ Rsal (huyện Đam Rông, Lâm Đồng) cho biết, đã hoàn chỉnh hồ sơ xử lý và xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với 3 thanh niên về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
(Ngày Nay) - Ngày 7/6, Ban điều hành khu cách ly Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phát hiện việc tráo người đi cách ly thay cho trường hợp F1.
(Ngày Nay) - Khoảng 1/3 quả đồi nằm sát Quốc lộ 20 (thuộc thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã biến mất vĩnh viễn vì bị khai thác mang đi san lấp mặt bằng Dự án du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm Hoa Sen rộng gần 600ha, khiến người dân vô cùng lo lắng cho “số phận” của quả đồi trong tương lai.
(Ngày Nay) - Theo Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth Viet Nam 2021 (Hoa hậu Trái đất) đây là lần đầu tiên cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Trái đất phiên bản Việt Nam được tổ chức, nhằm tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Earth.
(Ngày Nay) - Dù được biết đến như một trong những "thế lực" về đấu thầu dự án tại TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khi đã trúng tới 20 dự án chỉ trong vòng 5 năm, thế nhưng Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phú Lâm lại có kết quả kinh doanh rất “khiêm tốn”.
(Ngày Nay) - TAND Cấp cao tại TP.HCM vừa có quyết định tuyên hủy hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm của TAND TP.Đà Lạt và TAND tỉnh Lâm Đồng, vì cho rằng hai bản án này “không đúng, gây ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cụ Lân, cụ Luận”.