Chồng trẻ rút súng dọa người trên phố của Phi thanh Vân là ai?

Phi Thanh Vân quyết định gắn bó đời mình với Bảo Duy sinh năm 1984, chàng trai trẻ hơn cô 2 tuổi và thua cô hoàn toàn về sự nghiệp lẫn kinh tế.
Chồng trẻ rút súng dọa người trên phố của Phi thanh Vân là ai?

Thời điểm giữa năm 2014, dư luận được một phen xôn xao trước việc Phi Thanh Vân công khai mối tình với chàng “phi công trẻ” Bảo Duy sau tan vỡ hôn nhân với người chồng ngoại quốc hơn cô 15 tuổi khi nhiều năm không có con chung.

Những tưởng “nữ hoàng dao kéo”sẽ e dè khi nghĩ tới chuyện kết hôn hoặc có chăng cũng sẽ lựa chọn cho mình một người đàn ông thành đạt, cho đúng với mác “chân dài đại gia”. Nhưng rồi cô nàng quyết định gắn bó đời mình với Bảo Duy sinh năm 1984, chàng trai trẻ hơn cô 2 tuổi và thua cô hoàn toàn về sự nghiệp lẫn kinh tế.

Chồng trẻ rút súng dọa người trên phố của Phi thanh Vân là ai? ảnh 1

Phi Thanh Vân và Bảo Duy.

Cả hai quyết định đi đến hôn nhân sau hơn nửa năm quen biết, hẹn hò. Diễn viên “Cô gái xấu xí” từng chia sẻ rằng cô quen ông xã tại quán bar trong một lần đi chơi với bạn bè. Ấn tượng đầu tiên của cô về chàng trai này là anh khá điềm tĩnh, ít nói, khuôn mặt dễ thương nên Phi Thanh Vân lại càng chú ý.

Trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân cũng liên tục chia sẻ, cập nhật thông tin và hình ảnh tình tứ cùng người yêu trẻ. Tuy nhiên, đây cũng là nơi khiến mối tình của Phi Thanh Vân gặp phải nhiều điều tiếng.

Chồng trẻ rút súng dọa người trên phố của Phi thanh Vân là ai? ảnh 2

Bảo Duy từng không ngần ngại chặt đứt ngón tay út để chứng minh tình cảm với vợ.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân từng gây xôn xao dư luận khi từng chặt đứt ngón tay út vì không muốn ly dị vợ. Trước những tin đồn không hay về việc Phi Thanh Vân ăn quỵt tiền từ thiện. Bảo Duy lại lên tiếng bảo vệ vợ trên trang cá nhân. Anh cho biết số tiền này vẫn chưa được nhận, và sẽ được phía công ty giám sát khi lên kế hoạch từ thiện và làm việc với địa phương.

Trước đó, tin đồn người tình của Phi Thanh Vân đã có vợ và 2 con gái ở quê rộ lên khiến cư dân mạng xôn xao. Phi Thanh Vân bị quy chụp là người thứ ba xen phá vỡ hạnh phúc của gia đình Bảo Duy.

Một lần nữa, Phi Thanh Vân lại phải gồng mình lên chống đỡ với thị phi. Cô thẳng thắn chia sẻ chồng mình đã ly dị nên không có chuyện bản thân là người thứ ba. Cùng với đó, “nữ hoàng dao kéo” cho hay cô còn chu cấp cho hai con gái của chồng.

Chồng trẻ rút súng dọa người trên phố của Phi thanh Vân là ai? ảnh 3
Chồng trẻ rút súng dọa người trên phố của Phi thanh Vân là ai? ảnh 4

Bảo Duy luôn bên cạnh chăm sóc Phi Thanh Vân suốt thời giang cô mang bầu.

Mới đây, khi điều khiển xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên địa bàn phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bảo Duy đã có xích mích với một lái xe khác do đèn xanh mà xe này vẫn chưa đi. Sau đó, Bảo Duy rút một khẩu súng ngắn hướng về phía người này dọa bắn.

Vụ việc này đã nhanh chóng gây chú ý của người đi đường. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương cùng lực lượng Cảnh sát Cơ động đã có mặt. Trong chiều 27/1, công an phường Phú Thủy, Tp.Phan Thiết đã lấy lời khai ban đầu của Nguyễn Bảo Duy - "chồng trẻ" của Phi Thanh Vân, đồng thời lập biên bản tạm thu giữ khẩu súng. Do Bảo Duy trình bày lý do cá nhân cấp thiết nên cơ quan công an đã giải tỏa, chờ mời làm việc để xử lý sau.

Bạch Dương

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.