Chris Evans chuẩn bị trở lại vai diễn Captain America

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, Chris Evans đã bóng gió nhắc về việc anh đang chuẩn bị quay trở lại vai diễn Captain America/ Steve Rogers trong vũ trụ điện ảnh Marvel, mặc dù hiện đang đảm nhận nhiều dự án khác.
Chris Evans chuẩn bị trở lại vai diễn Captain America

Nam diễn viên 39 tuổi lần đầu đóng vai Steve Rogers trong bộ phim "Captain America: The First Avenger" năm 2011 và lần cuối đóng vai siêu anh hùng của nước Mỹ trong "Avengers: Endgame" năm 2019.

Các tờ báo ở Hollywood hiện đang đồn đoán rằng Chris Evans đang đàm phán với hãng phim Marvel để tái ngộ với nhân vật Steve Rogers trong một số dự án mới. Trên trang Twitter cá nhân, Evans đã đăng dòng trại thái đầy ẩn ý: "Tin tức cho tôi", với ngụ ý nhắc tới các bài báo trên.

Theo dự đoán của Deadline, nhân vật Steve Rogers của Chris Evans sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời hoặc vai phụ trong các bộ phim độc lập của nhiều siêu anh hùng Marvel khác.

Hiện Marvel đang đẩy mạnh mảng trực tuyến với các series phim như “WandaVision” và “Falcon and the Winter Soldier”, "Loki",... Thêm vào đó, Marvel đang phát triển khái niệm đa vũ trụ với phần tiếp theo của nhân vật “Doctor Strange”, có nghĩa là các nhân vật từ các vũ trụ khác nhau đều có khả năng xuất hiện mà không gây xáo trộn nội dung các phần phim trước.

Nói cách khác, rất nhiều cơ hội để Evans trở lại vai diễn nổi tiếng nhất của mình. Đội ngũ biên kịch thậm chí có thể cho phép anh tái ngộ vai diễn nổi tiếng Human Torch từ phiên bản “The Fantastic Four” đời đầu, trang Variety đưa tin.

Vào năm 2018, Evans tuyên bố anh sẽ không khoác lên mình bộ trang phục của Captain America: "Chính thức kết thúc trong Avengers 4. Đó là một ngày đầy cảm xúc để nói lần cuối. Được hóa thân vào vai diễn này trong 8 năm qua là một vinh dự đối với tôi".

Chris Evans sẽ trở lại màn ảnh rộng qua vai trò lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình "Lightyear" của Pixar vào năm 2022. Ngoài ra, nam diễn viên này cũng sẽ hợp tác cùng Ryan Gosling trong bộ phim "The Grey Man” do anh em Joe và Anthony Russo đạo diễn.

Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 27/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục dạy và học trực tuyến.
Khởi tố điều tra vụ án nâng khống giá trị cây xanh xảy ra tại Ban Duy tu Sở Xây dựng Hà Nội
Khởi tố điều tra vụ án nâng khống giá trị cây xanh xảy ra tại Ban Duy tu Sở Xây dựng Hà Nội
(Ngày Nay) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang điều tra vụ án Buôn lậu và Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí xảy ra tại khu vực Lục Lầm, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị thuộc Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 47/QĐ-CSKT-P9 ngày 31/7/2021.
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
(Ngày Nay) -Trên hành trình 28 năm hình thành và phát triển, Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ cho số hóa với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính – nâng tầm giá trị sống”. Vị thế dẫn dắt số hóa nền tảng ngân hàng, có lẽ, đã được định hình từ chính tên của ngân hàng này, với tiền tố Tech – Công nghệ dẫn dắt.
Kiểm tra giấy đi đường bằng cách quét mã QR Code trên giấy đi đường của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN
Đà Nẵng chuẩn bị chống dịch COVID-19 trong tình trạng 'bình thường mới'
(Ngày Nay) -Sau gần 2 tháng (từ ngày 31/7) thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã từng bước khống chế được dịch. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng vừa ra thông báo để người dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn chủ động các biện pháp phòng, chống dịch khi thành phố cho phép mở lại các hoạt động dịch vụ, sản xuất, kinh doanh.
Buổi họp báo tổng kết hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ người điếc thế giới và Ngày Quốc tế Ngôn ngữ kí hiệu của Chi hội Người Điếc Hà Nội được tổ chức trực tuyến.
Người Điếc khó tiếp cận thông tin trong đại dịch
(Ngày Nay) - Chiều 27/9, Chi hội Người Điếc Hà Nội (HAD) đã tổ chức buổi họp báo tổng kết hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ người điếc thế giới (20-26/9/2021) và Ngày Quốc tế Ngôn ngữ kí hiệu (23/9). Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sự kiện đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Một vụ tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, Bình Phước, ngày 10/9. Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN
Chín tháng xảy ra 8.161 vụ tai nạn giao thông, 4.175 người tử vong
(Ngày Nay) - Theo tổng hợp của Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, tính từ ngày 15/8 đến ngày 14/9/2021, trên cả nước xảy ra 488 vụ tai nạn giao thông làm 253 người tử vong và làm bị thương 301 người; so với cùng kỳ của năm 2020 giảm 754 vụ (60,71%), giảm 297 người tử vong (54%), giảm 623 người bị thương (67,42%).