Chris Evans chuẩn bị trở lại vai diễn Captain America

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, Chris Evans đã bóng gió nhắc về việc anh đang chuẩn bị quay trở lại vai diễn Captain America/ Steve Rogers trong vũ trụ điện ảnh Marvel, mặc dù hiện đang đảm nhận nhiều dự án khác.
Chris Evans chuẩn bị trở lại vai diễn Captain America

Nam diễn viên 39 tuổi lần đầu đóng vai Steve Rogers trong bộ phim "Captain America: The First Avenger" năm 2011 và lần cuối đóng vai siêu anh hùng của nước Mỹ trong "Avengers: Endgame" năm 2019.

Các tờ báo ở Hollywood hiện đang đồn đoán rằng Chris Evans đang đàm phán với hãng phim Marvel để tái ngộ với nhân vật Steve Rogers trong một số dự án mới. Trên trang Twitter cá nhân, Evans đã đăng dòng trại thái đầy ẩn ý: "Tin tức cho tôi", với ngụ ý nhắc tới các bài báo trên.

Theo dự đoán của Deadline, nhân vật Steve Rogers của Chris Evans sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời hoặc vai phụ trong các bộ phim độc lập của nhiều siêu anh hùng Marvel khác.

Hiện Marvel đang đẩy mạnh mảng trực tuyến với các series phim như “WandaVision” và “Falcon and the Winter Soldier”, "Loki",... Thêm vào đó, Marvel đang phát triển khái niệm đa vũ trụ với phần tiếp theo của nhân vật “Doctor Strange”, có nghĩa là các nhân vật từ các vũ trụ khác nhau đều có khả năng xuất hiện mà không gây xáo trộn nội dung các phần phim trước.

Nói cách khác, rất nhiều cơ hội để Evans trở lại vai diễn nổi tiếng nhất của mình. Đội ngũ biên kịch thậm chí có thể cho phép anh tái ngộ vai diễn nổi tiếng Human Torch từ phiên bản “The Fantastic Four” đời đầu, trang Variety đưa tin.

Vào năm 2018, Evans tuyên bố anh sẽ không khoác lên mình bộ trang phục của Captain America: "Chính thức kết thúc trong Avengers 4. Đó là một ngày đầy cảm xúc để nói lần cuối. Được hóa thân vào vai diễn này trong 8 năm qua là một vinh dự đối với tôi".

Chris Evans sẽ trở lại màn ảnh rộng qua vai trò lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình "Lightyear" của Pixar vào năm 2022. Ngoài ra, nam diễn viên này cũng sẽ hợp tác cùng Ryan Gosling trong bộ phim "The Grey Man” do anh em Joe và Anthony Russo đạo diễn.

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.