Chris Evans chuẩn bị trở lại vai diễn Captain America

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, Chris Evans đã bóng gió nhắc về việc anh đang chuẩn bị quay trở lại vai diễn Captain America/ Steve Rogers trong vũ trụ điện ảnh Marvel, mặc dù hiện đang đảm nhận nhiều dự án khác.
Chris Evans chuẩn bị trở lại vai diễn Captain America

Nam diễn viên 39 tuổi lần đầu đóng vai Steve Rogers trong bộ phim "Captain America: The First Avenger" năm 2011 và lần cuối đóng vai siêu anh hùng của nước Mỹ trong "Avengers: Endgame" năm 2019.

Các tờ báo ở Hollywood hiện đang đồn đoán rằng Chris Evans đang đàm phán với hãng phim Marvel để tái ngộ với nhân vật Steve Rogers trong một số dự án mới. Trên trang Twitter cá nhân, Evans đã đăng dòng trại thái đầy ẩn ý: "Tin tức cho tôi", với ngụ ý nhắc tới các bài báo trên.

Theo dự đoán của Deadline, nhân vật Steve Rogers của Chris Evans sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời hoặc vai phụ trong các bộ phim độc lập của nhiều siêu anh hùng Marvel khác.

Hiện Marvel đang đẩy mạnh mảng trực tuyến với các series phim như “WandaVision” và “Falcon and the Winter Soldier”, "Loki",... Thêm vào đó, Marvel đang phát triển khái niệm đa vũ trụ với phần tiếp theo của nhân vật “Doctor Strange”, có nghĩa là các nhân vật từ các vũ trụ khác nhau đều có khả năng xuất hiện mà không gây xáo trộn nội dung các phần phim trước.

Nói cách khác, rất nhiều cơ hội để Evans trở lại vai diễn nổi tiếng nhất của mình. Đội ngũ biên kịch thậm chí có thể cho phép anh tái ngộ vai diễn nổi tiếng Human Torch từ phiên bản “The Fantastic Four” đời đầu, trang Variety đưa tin.

Vào năm 2018, Evans tuyên bố anh sẽ không khoác lên mình bộ trang phục của Captain America: "Chính thức kết thúc trong Avengers 4. Đó là một ngày đầy cảm xúc để nói lần cuối. Được hóa thân vào vai diễn này trong 8 năm qua là một vinh dự đối với tôi".

Chris Evans sẽ trở lại màn ảnh rộng qua vai trò lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình "Lightyear" của Pixar vào năm 2022. Ngoài ra, nam diễn viên này cũng sẽ hợp tác cùng Ryan Gosling trong bộ phim "The Grey Man” do anh em Joe và Anthony Russo đạo diễn.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.