Chris Hemsworth sẽ còn sắm vai 'Thần sấm' sau 4 phần phim

(Ngày Nay) - Trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Elle Man, nam diễn viên Chris Hemsworth cho biết anh không có kế hoạch rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau phần phim thứ tư “Thor: Love and Thunder”.
Chris Hemsworth sẽ còn sắm vai 'Thần sấm' sau 4 phần phim

Khi được hỏi liệu nhân vật Thor có "nghỉ hưu" sau phần phim sắp tới hay không, Hemsworth khẳng định rằng “Thor: Love and Thunder” sẽ không phải là dấu chấm hết cho nhân vật "Thần sấm"  của anh.

"Tôi sẽ không sắp nghỉ hưu. Thor còn quá trẻ cho điều đó. Anh ấy chỉ mới 1.500 tuổi", Hemsworth  chia sẻ. "Đó chắc chắn không phải là bộ phim mà tôi nói lời tạm biệt với thương hiệu này. Ít nhất tôi hy vọng như vậy."

Khi “Thor: Love and Thunder” được tiết lộ với người hâm mộ tại San Diego Comic Con 2019, đạo diễn Taika Waititi xác nhận rằng nữ minh tinh Natalie Portman sẽ trở lại vai diễn Jane Foster. Trong truyện tranh, Jane Foster đã trở thành "Thần sấm" sau khi nhân vật Thor không xứng đáng để giữ danh hiệu này.

Trong buổi phỏng vấn, Chris Hemsworth cho biết nội dung của “Thor: Love and Thunder” sẽ vui vẻ hơn phần phim trước đó là “Thor: Ragnarok”.

“Tôi rất hào hứng sau khi đọc kịch bản. Trong tác phẩm này, chắc chắn sẽ có rất nhiều tình yêu và rất nhiều sét”, Hemsworth nói. “Tôi rất vui vì sau tất cả những gì đã xảy ra trong ‘Avengers: Endgame’, tôi vẫn là một phần của Vũ trụ Marvel và chúng ta có thể tiếp tục câu chuyện về Thor".

Sau khi bị trì hoãn do đại dịch COVID-19, “Thor: Love and Thunder” sẽ được phát hành vào ngày 11/2 năm 2022.

Theo Variety
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dân số Hàn Quốc suy giảm, lối sống hiện đại cùng yếu tố sự nghiệp đã khiến ngày càng có nhiều phụ nữ tại nước này bỏ qua thiên chức làm mẹ.
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.