Chủ chiếc ô tô Lexus biển ngũ quý gây tai nạn chết người ở Sóc Sơn là ai?

Theo đại diện Cục đăng kiểm Việt Nam, chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô Lexus biển số 30A-777.77 là do Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Bất động sản FR, có địa chỉ tại Phòng 03-11, tầng 3 Sofitel Plaza, số 1 Đường Thành, Hà Nội.
Chủ chiếc ô tô Lexus biển ngũ quý gây tai nạn chết người ở Sóc Sơn là ai?

Theo Infonet, sáng 4/11, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các đội nghiệp vụ Công an huyện đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra xác định nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế Phạm Hồng Dương, người lái xe Lexus Lx570 biển ngũ quý bẩy BKS 30A - 777.77 đã đến trình diện tại Công an huyện Sóc Sơn.

Trước đó, theo Ngày Nay đưa tin, khoảng 6h40 sáng 3/11, trên Quốc lộ 3 (đoạn qua phố Mã, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội), chiếc xe ô tô nhãn hiệu Lexus Lx570 mang BKS 30A - 777.77 đã va chạm với một xe máy do một người phụ nữ điều khiển. Hậu quả sau vụ va chạm, người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, phần đầu chiếc Lexus cũng bị vỡ vụn, còn người phụ nữ đi xe máy bị tông đã tử vong.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, các loại hình thiên tai diễn ra ngày càng phức tạp, bất thường, khó dự đoán và không theo quy luật. Để giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, công tác dự báo cần phải có độ chính xác cao, nhằm giúp các bộ, ngành, địa phương đưa ra những giải pháp ứng phó phù hợp. Trước đòi hỏi cấp thiết đó, ngành Khí tượng thủy văn đã có những bước đi đột phá, nhất là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực khí tượng thủy văn.
Ảnh minh họa
Tuyển sinh đại học 2022: Nhiều trường thông báo xét tuyển bổ sung
(Ngày Nay) -  Dù sử dụng nhiều phương thức để xét tuyển, nhưng kết thúc thời gian xác nhận nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1 (30/9), một số trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu ở nhiều ngành, phải tiếp tục xét tuyển bổ sung.
Ra mắt tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô" của nhà văn Nguyễn Trương Quý
Ra mắt tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô" của nhà văn Nguyễn Trương Quý
(Ngày Nay) -  Độc giả từ lâu đã biết đến Nguyễn Trương Quý như một nhà văn say mê viết về Hà Nội. Cuối năm 2020, Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam cho ra mắt tập tản văn "Hà Nội bảo thế là thường", trong đó Nguyễn Trương Quý đi vào những mảnh ghép của Hà Nội, những đặc trưng nho nhỏ, thói quen hay tâm tình của con người Thủ đô… Đầu tháng 10/2022, Nhã Nam sẽ cho ra mắt cuốn sách tiếp theo của anh, tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô".
Hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
Hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
(Ngày Nay) -  Ngày 2/10, tại thành phố Điện Biên Phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thảo liên kết, hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào. Tham dự Hội thảo có đại diện 20 tỉnh có chung đường biên giới của Việt Nam và Lào, các doanh nghiệp phát triển du lịch.