Chủ nhân “penthouse mặt đất” tại Vinhomes Global Gate hưởng trọn lợi thế khi nền kinh tế Expo thức giấc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia - The Grand Expo hoàn thành vào tháng 7/2025, những căn “penthouse mặt đất” đầu tiên tại Vinhomes Global Gate cũng được bàn giao, giúp chủ sở hữu có cơ hội hưởng trọn lợi thế khi nền kinh tế Expo trị giá nhiều tỷ USD “thức giấc”.

Cú hích từ Đại đô thị Expo

The Grand Expo - “kỳ quan” mới của Thủ đô đang hiện lên rõ nét mỗi ngày. Đến đầu tháng 3/2025, Trung tâm triển lãm thường xuyên (Block A) đã xây tới tầng 3. Khu nhà tròn đã hoàn thành hạng mục bê tông cốt thép, nhà phụ trợ đạt 50% khối lượng. 60% phần móng, cột của Trung tâm tiệc cưới cũng đã xong. Công trình trọng điểm này sẽ về đích vào tháng 7/2025 để sẵn sàng tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc gia dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh.

Chủ nhân “penthouse mặt đất” tại Vinhomes Global Gate hưởng trọn lợi thế khi nền kinh tế Expo thức giấc ảnh 1
The Grand Expo đã rõ hình hài và sẽ chính thức về đích sau 4 tháng nữa

Có quy mô lên tới 90 ha, The Grand Expo sẽ ghi tên mình vào danh sách 10 trung tâm hội chợ, triển lãm lớn nhất thế giới. Đây sẽ là biểu tượng kiến trúc mới, đồng thời là bệ phóng để nền kinh tế Thủ đô cất cánh trong kỷ nguyên mới.

Hạ tầng giao thông kết nối với The Grand Expo cũng đang được tăng tốc hoàn thiện, trực tiếp nhất là cầu Tứ Liên. Mới đây, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt phương án tuyến, cắm chỉ giới vị trí công trình và đường hai đầu cầu. Đây là căn cứ cho các bước chuẩn bị tiếp theo, đảm bảo tới dịp 19/5, siêu dự án này sẽ chính thức được khởi công.

Chủ nhân “penthouse mặt đất” tại Vinhomes Global Gate hưởng trọn lợi thế khi nền kinh tế Expo thức giấc ảnh 2
Khi hoàn thành vào tháng 7/2025, The Grand Expo sẽ có quy mô trong top đầu thế giới

Khi hoàn thành vào năm 2027, cầu Tứ Liên sẽ là mắt xích tạo thành trục giao thông xuyên suốt kết nối 2 sân bay quốc tế Gia Bình (Bắc Ninh) và Nội Bài vào trung tâm Hà Nội. Khả năng siêu kết nối này và quy mô hàng đầu thế giới của The Grand Expo sẽ đánh thức nền kinh tế Expo đầy tiềm năng ở Việt Nam. Ngành du lịch Thủ đô sẽ đón thêm hàng chục triệu du khách, thị trường bất động sản thăng hạng và các đại đô thị như Vinhomes Global Gate sẽ hưởng lợi trực tiếp nhất.

Hưởng trọn lợi thế của “nền kinh tế tỷ đô” ngay trước cửa nhà

Hiện nay, giới đầu tư đang tăng tốc săn tìm sản phẩm giàu tiềm năng tại Vinhomes Global Gate mà đắt giá hơn cả là nhà phố 80m2 được ví như “penthouse mặt đất”.

Chủ nhân “penthouse mặt đất” tại Vinhomes Global Gate hưởng trọn lợi thế khi nền kinh tế Expo thức giấc ảnh 3
Nhà phố 80m2 được thiết kế tối ưu, có thể kinh doanh được nhiều ngành hàng, dịch vụ

Là bất động sản dòng tiển điển hình, nhà phố 80m2 Vinhomes Global Gate có thể giúp nhà đầu tư nhân đôi lợi nhuận từ tiềm năng kinh doanh, thương mại. Với cam kết của chủ đầu tư, những căn “penthouse mặt đất” đầu tiên sẽ được bàn giao vào quý III/2025, đồng nghĩa nhà đầu tư có thể triển khai ngay kế hoạch kinh doanh chứ không phải chờ đợi như ở nhiều dự án khác.

Ở “penthouse mặt đất”, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về lĩnh vực kinh doanh, từ cho thuê văn phòng, khách sạn, homestay tới nhà hàng cao cấp, kinh doanh bán lẻ, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ… do cách thiết kế tối ưu không gian.

Công trình được xây dựng 5 tầng, diện tích sàn lên tới 320m2, mặt tiền 5m, vỉa hè trước nhà thoáng rộng, đường nội khu lên tới 17m có chỗ để xe nên khách hàng tới giao dịch sẽ rất thuận tiện. Lợi thế sẽ còn lớn hơn nhiều nếu khách mua lựa chọn phương án ghép cặp 2 căn, nâng diện tích lên gấp đôi bình thường.

Đáng chú ý, các doanh chủ tại đây không phải lo lắng tìm kiếm khách hàng. Nhờ vị trí kế cận “kỳ quan” The Grand Expo, các shop sẽ đón được nhiều nhất du khách MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) tới dự các sự kiện hàng năm. Là tập khách hàng cao cấp, với thời gian lưu trú lâu hơn và mức chi tiêu có thể lên tới 700 - 1.200 USD/ngày, dòng khách này sẽ mang tới doanh thu vượt trội cho các shop kinh doanh.

Chủ nhân “penthouse mặt đất” tại Vinhomes Global Gate hưởng trọn lợi thế khi nền kinh tế Expo thức giấc ảnh 4
Các phân khu đang được thi công thần tốc để bắt đầu bàn giao từ quý III và đưa vào khai thác kinh doanh ngay trong năm nay

Ngoài ra, thỏi nam châm hút khách tới Vinhomes Global Gate còn có bộ đôi tiện ích nằm trong phân khu Cát Tường là Vincom Mega Mall và Grand World. Thiên đường vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng - ẩm thực - mua sắm thời thượng này sẽ giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị sau khi dự sự kiện, triển lãm ở The Grand Expo.

Vừa mang về dòng tiền dồi dào hàng tháng vừa có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ nhờ hàng loạt đòn bẩy hạ tầng nhưng “penthouse mặt đất” thương hiệu Vinhomes ở Đông Bắc Hà Nội có giá bán chỉ từ 62 triệu đồng/m2 xây dựng.

Cùng với quyết tâm sớm tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng ở Vinhomes Global Gate, chủ đầu tư đang triển khai chính sách về ở sớm chiết khấu lên tới 12% khi khách hàng cam kết hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong vòng 9 tháng kể từ ngày bàn giao nhà. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá trị căn; cam kết lợi nhuận 6%/năm trong 3 năm…

Hội tụ cùng lúc hàng loạt ưu thế vượt trội, nhà phố 80m2 tại Vinhomes Global Gate là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư hiện nay để hứng trọn dòng tiền từ “nền kinh tế tỷ đô” ngay trước cửa nhà. Hiện, quỹ căn đang cạn dần nên cơ hội cuối sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy nhất.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.