Chủ tịch TP Nha Trang gửi thư xin lỗi vụ 'bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu'

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 20/7, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã gửi thư xin lỗi liên quan đến vụ việc "bánh mỳ không phải là thực phẩm thiết yếu".
Chủ tịch TP Nha Trang gửi thư xin lỗi vụ 'bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu'

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang xin lỗi và nhận khuyết điểm trong công tác quán triệt, lãnh đạo tổ chức thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố, nhất là đã để xảy ra vụ việc vừa qua.

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang xin lắng nghe và tiếp thu ý kiến của nhân dân, tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang mong nhân dân nói chung và công dân Trần Văn Em nói riêng thông cảm, chia sẻ, ủng hộ những nỗ lực của UBND thành phố và UBND các xã, phường trong thời điểm dịch bệnh đnag diễn biến rất phức tạp.

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang sẽ tiếp tục chỉ đạo, kiểm điểm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với ông Trần Lê Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 19/7, sau khi nhận thông tin về vụ việc Tổ công tác của UBND phường Vĩ Hòa kiểm tra, tạm giữ giấy tờ và phương tiện của công dân Trần Văn Em, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã kịp thời chỉ đạo Chủ tịch UBND phường và Tổ công tác của UBND phường Vĩnh Hòa trao trả xe máy, giấy tờ xe và không xử phạt hành chính đối với công dân Trần Văn Em.

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chấn chỉnh hoạt động của tổ liên ngành phường Vĩnh Hòa, đồng thời, nhắc nhở các xã, phường trên địa bàn thành phố khi xử lý việc chấp hành Chỉ thị 16 cần tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành, sẽ xử lý mạnh tay, xử phạt đối với các trường hợp chống đối, cố tình vi phạm.

Bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa cho biết, tạm thời, không phân công ông Thọ chỉ đạo các chốt kiểm soát phòng chống dịch. Ông Thọ phải làm giải trình để kiểm điểm và xin lỗi người bị xử lý vì đã có thái độ, hành vi không đúng mực.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.