Taxi Xanh SM khai trương tại Nha Trang
Taxi Xanh SM khai trương tại Nha Trang
(Ngày Nay) - Ngày 1/6, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại Nha Trang (Khánh Hoà) với quy mô dự kiến lên đến gần 500 xe GreenCar. Nhân dịp khai trương (từ 1/6 - 15/6/2023), Taxi Xanh SM ưu đãi lên đến 50% giá trị chuyến đi cho tất cả khách hàng tại Nha Trang.
Festival Biển 2023: Tôn vinh áo dài Việt Nam
Festival Biển 2023: Tôn vinh áo dài Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023, tối 31/5, tại thành phố Nha Trang, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Áo dài lần thứ 4.
Lễ hội diễn ra trên Tháp Bà Ponagar.
Thiêng liêng lễ hội tôn vinh Mẹ xứ sở Ponagar
(Ngày Nay) -  Nét đặc sắc của lễ hội Tháp bà Ponagar không chỉ nằm ở ý nghĩa cao quý, long trọng trong phong tục thờ cúng bà Mẹ xứ sở mà còn bởi lễ hội vẫn bảo lưu nhiều nghi lễ truyền thống cho thấy những nét đẹp của quá trình tiếp biến văn hóa giữa hai cộng đồng Chăm - Việt.
Các phi công bay biểu biễn kết hợp với bay dù lượn có động cơ tại Công viên Thanh Niên với độ cao từ 50m đến 100m.
Khai mạc Lễ hội dù lượn năm 2022
(Ngày Nay) - Sáng 1/7, tại bờ biển vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Thể thao mạo hiểm Hòn Én đã khai mạc Lễ hội dù lượn năm 2022.
Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 diễn ra từ ngày 16-19/6
Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 diễn ra từ ngày 16-19/6
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch của mùa Hè năm nay nhằm thu hút du khách đến với thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang chuẩn bị mọi mặt để chương trình Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 mang chủ đề “Nha Trang – Chạm đến trái tim” dự kiến diễn ra từ ngày 16-19/6/2022.
Gỡ nút thắt pháp lý cho thị trường bất động sản du lịch Việt Nam
Gỡ nút thắt pháp lý cho thị trường bất động sản du lịch Việt Nam
(Ngày Nay) -“Cần sớm có giải pháp gỡ rối cho các dự án đã được đầu tư hàng trăm nghìn tỉ đồng đang “mắc kẹt”, bảo đảm hài hoà lợi ích giữa các bên doanh nghiệp, nhà đầu tư và Nhà nước”, TS. Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam chia sẻ tại hội thảo “Thị trường bất động sản du lịch Việt Nam - Những nút thắt pháp lý, thực tiễn và giải pháp tháo gỡ” do Hội Luật gia Việt Nam tổ chức sáng nay, 6/6 tại Nha Trang.
Dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang có vướng mắc về cấp sổ đỏ.
Giải pháp khơi thông nguồn lực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng
(Ngày Nay) -Việc sửa đổi, xây dựng hệ thống pháp luật kinh doanh bất động sản du lịch đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài, bền vững cho hoạt động của thị trường, tương xứng với tiềm năng và lợi thế cũng như chiến lược phát triển của đất nước đang được đặt ra hết sức cấp thiết.
Tín hiệu vui đầu năm từ ngành du lịch Khánh Hòa
Tín hiệu vui đầu năm từ ngành du lịch Khánh Hòa
(Ngày Nay) - Sau 2 năm “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành du lịch Khánh Hòa dường như được hồi sinh khi tỉnh liên tiếp đón một lượng lớn khách nội địa và quốc tế có hộ chiếu vaccine lớn.
Đón giây phút nhiệm màu của đêm Giáng sinh và Giao thừa bên những người thân yêu
Siêu hot kỳ nghỉ villa vui bất tận tại Vinpearl Discovery mùa lễ hội
(Ngày Nay) - Mùa lễ hội Giáng Sinh và Tết dương lịch - thời khắc được mong chờ nhất trong năm đang cận kề và dần làm ấm không khí của muôn nơi trong bối cảnh “bình thường mới”. Những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp và sở hữu quần thể vui chơi – giải trí đa dạng như Vinpearl Discovery đang là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các “ kỳ nghỉ giá trị - value for money” nhờ không gian tiện nghi, riêng tư, hệ sinh thái “all-in-one”, mang đến những phút giây ngập tràn hứng khởi .
Thành phố Nha Trang cách ly xã hội đến 20/8
Thành phố Nha Trang cách ly xã hội đến 20/8
(Ngày Nay) - Sáng 14/8, UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định thực hiện cách ly toàn xã hội đối với toàn thành phố Nha Trang kể từ 0 giờ ngày 14/8 cho đến 0 giờ ngày 20/8.