Chung kết AFF Cup có thể bị hoãn vì thời tiết quá xấu

(Ngày Nay) - Trời mưa như trút nước tại Kuala Lumpur khiến nhiều người lo ngại rằng trận đấu sẽ bị hủy hoặc diễn ra trong điều kiện xấu.
Chung kết AFF Cup có thể bị hoãn vì thời tiết quá xấu

Vào lúc 20 giờ 45 phút tối nay (theo giờ địa phương), trận chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ chính thức diễn ra. Có khoảng 7.000 CĐV Việt Nam sẽ tới SVĐ Bukit Jalil để cổ vũ tinh thần thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, thời tiết tại Kuala Lumpur lúc này đang cực kỳ xấu, mưa nặng hạt và kéo dài khiến một số khu vực có dấu hiệu bị ngập. Thời tiết xấu khiến nhiều người lo ngại điều kiện thi đấu trận chung kết sẽ không đảm bảo, gây bất lợi cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, trận chung kết cũng rất có thể bị hoãn lại do thời tiết không ủng hộ.

Chung kết AFF Cup có thể bị hoãn vì thời tiết quá xấu ảnh 1

SVĐ Bukit Jalil ngập nước do mưa lớn.

Mặc dù vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn đang rất tự tin vào sức mạnh của mình. Việc thời tiết xấu khiến các cổ động viên nhớ tới trận chung kết ngập tuyết tại VCK Cup tại Thường Châu hồi đầu năm nay. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng cho biết, ông thường xuyên cho các cầu thủ luyện tập dưới mưa, vì vậy thời tiết cũng như việc mặt sân ướt không ảnh hưởng quá nhiều đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Ảnh: Sport 5

Sân khấu Mới đã hoàn thành phúc khảo vở diễn "Nội gián nạn dối" sẵn sàng cho suất diễn ra mắt điểm diễn mới tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vào tối 7/8.
Sân khấu Mới của Hoài Linh “dời nhà”
(Ngày Nay) -Sân khấu Mới sẽ ra mắt vở kịch mới "Nội gián nạn dối" (đạo diễn: Minh Nhật) vào tối 7/8 tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (136 Trần Hưng Đạo, phường Bến Thành, TPHCM). Suất diễn kỷ niệm 1 năm hoạt động đồng thời đánh dấu việc Sân khấu Mới “dời nhà” đến điểm diễn mới.