Chứng khoán VIX: Phó chủ tịch HĐQT tiếp nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 19/10/2022, Công ty cổ phần Chứng khoán VIX (HoSE:VIX) vừa có thông báo liên quan tới nhân sự cấp cao của công ty. Người đảm nhiệm vị trí tân Chủ tịch Hội đồng quản trị tại VIX là bà Nguyễn Thị Tuyết. Hiện bà Tuyết đang là Phó chủ tịch VIX.
Chứng khoán VIX: Phó chủ tịch HĐQT tiếp nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT

Cụ thể, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX đã nhất trí bầu bà Nguyễn Thị Tuyết làm Chủ tịch HĐQT từ ngày 2/11/2022, cho thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đồng thời, ông Trương Ngọc Lân được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Chứng khoán VIX từ 19/10/2022. Ông Lân tốt nghiệp sau Đại học trường City University London, UK chuyên ngành Toán – Thống kê – Định phí bảo hiểm, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Western Pacific University, USA. Ông Lân đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các công ty tài chính, chứng khoán. Ông từng là Phó Tổng Giám đốc Công ty quản lý quỹ An Bình và Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán An Bình, trước khi về VIX.

Thông báo từ VIX cũng cho biết, người đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc Chứng khoán VIX từ ngày 19/10/2022 là ông Thái Hoàng Long. Ông Long đã có 15 năm kinh nghiệm công tác ở các công ty trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Ông từng là Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Chứng khoán Nhất Việt, Phó Tổng Giám đốc Chứng khoán Ngân hàng VietinBank.

Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư…, bộ máy lãnh đạo cấp cao được kỳ vọng sẽ mang đến những chiến lược hiệu quả để hoàn thành các mục tiêu, định hướng đã đề ra của Chứng khoán VIX trong thời gian tới.

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
(Ngày Nay) - Với khoản vay mới được giải ngân từ IFC, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín trên trường quốc tế khi liên tiếp ký kết và rút vốn thành công nhiều khoản vay giá trị cao từ các tổ chức tài chính lớn trong năm 2022, qua đó củng cố thêm nguồn lực để đáp ứng nhu cầu vay gia tăng trong cộng đồng doanh nghiệp nội.
Bạo loạn nổ ra tại Bỉ sau trận thua Moroc
Bạo loạn nổ ra tại Bỉ sau trận thua Moroc
(Ngày Nay) - Bạo loạn đã nổ ra ở trung tâm thủ đô Brussels của Bỉ vào chiều 27/11 (theo giờ địa phương) sau chiến thắng của Moroc trước Bỉ trong khuôn khổ bảng F của World Cup 2022 ở Qatar.