Chuyện tình bí mật một thời của Tâm Tít và cầu thủ bóng đá

Giới cầu thủ kháo nhau rằng trong số những cặp hot girl - cầu thủ thì chỉ có cặp Tâm Tít - Sỹ Mạnh là “sánh” được với cặp Công Vinh - Thủy Tiên, Như Thành - Ngọc Diệp.
Chuyện tình bí mật một thời của Tâm Tít và cầu thủ bóng đá
Chuyện tình bí mật một thời của Tâm Tít và cầu thủ bóng đá - anh 1

Cho đến giữa năm 2011, Tâm Tít và Sỹ Mạnh mới “lộ diện” khi cả hai cùng xuất hiện trong một bức ảnh được đăng tải trên báo mạng. Trước làn sóng đồn thổi, Sỹ Mạnh nói rằng mình và Tâm Tít quen nhau từ khi Tâm Tít chưa vào TPHCM lập nghiệp. Họ thường xuyên gặp nhau hơn khi Sỹ Mạnh chuyển về thi đấu cho Xuân Thành Sài Gòn.

Chàng cầu thủ gốc Thanh Hóa bật mí rằng mình chỉ coi Tâm Tít như một em gái. “Mỗi lần thi đấu ở Sài Gòn, nếu rảnh tôi đều ghé thăm em gái mình. Gặp chuyện buồn vui tôi cũng đều sẻ chia với Tâm” - Mạnh nói.

Còn Tâm Tít cũng không thừa nhận là họ yêu nhau, cô cho hay bức hình ấy được chụp trong một buổi cả hai đi chơi cùng nhóm bạn. “Tôi coi Sỹ Mạnh như anh trai, khi có chuyện buồn vui tôi đều chia sẻ và anh ấy luôn mang lại cho tôi cảm giác an toàn" - Tâm Tít từng chia sẻ như vậy.

Dù cả hai đều không khẳng định tình cảm của mình nhưng nhiều bạn bè chung của cặp đôi đều khẳng định rằng giữa họ có một tình yêu đẹp.

Sau khi sự nghiệp của Sỹ Mạnh xuống dốc thì không ai nhắc đến cặp đôi này nữa. Hiện Sỹ Mạnh đang chơi bóng cho CLB Hải Phòng.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.