Clint Eastwood ngồi ghế đạo diễn ở tuổi 93

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - "Huyền thoại sống" của Hollywood sẽ tiếp tục trở lại vị trí đạo diễn với tác phẩm mới mang tên “Juror No. 2”.
Clint Eastwood ngồi ghế đạo diễn ở tuổi 93

Nhà làm phim nổi tiếng với các tác phẩm “Unforgiven” và “Gran Torino” sẽ tiếp tục sự nghiệp đạo diễn của mình bằng tác phẩm “Juror No. 2”.

Lần gần nhất Clint Eastwood ngồi ghế đạo diễn đó là khi ông chỉ đạo bộ phim "Cry Macho" vào năm 2021. Tác phẩm này cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Eastwood với tư cách là một diễn viên. Được biết, “Juror No. 2” sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 6, khi Eastwood bước sang tuổi 93 tuổi.

Ngoài Clint Eastwood, dự án lần này của hãng phim Warner Bros. sẽ có sự tham gia của nam tài tử Nicholas Hoult và nữ diễn viên người Úc Toni Collette. “Juror No. 2” kể về một phiên tòa xét xử tội giết người, trong đó một bồi thẩm viên phát hiện ra rằng anh ta có thể đã đóng một vai trò nào đó trong cái chết của nạn nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, Clint Eastwood cho biết lý do giúp ông duy trì phong độ làm phim bền bỉ đó là không bao giờ coi tuổi tác là rào cản.

“Có rất nhiều câu chuyện khác nhau để kể ngoài kia", tài tử gạo cội cho biết. “Bạn có thể 21 hoặc 81. Sẽ là vớ vẩn nếu bạn tự nhủ mình quá già để làm điều gì đó. Bạn không quá già để làm bất cứ điều gì".

Theo AP
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.