Clip: Sơn Tùng song ca 'Cơn mưa tình yêu' cùng Phạm Quỳnh Anh

Trong buổi tiệc tối 15/1, nam ca sĩ Sơn Tùng khiến khán giả thích thú khi biểu diễn cùng đàn chị Phạm Quỳnh Anh trong bản tình ca ngọt ngào.
Clip: Sơn Tùng song ca 'Cơn mưa tình yêu' cùng Phạm Quỳnh Anh

Tối 15/1 tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP cùng vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp công ty tổ chức buổi tiệc gặp gỡ thân mật với báo giới. Trong sự kiện, nam ca sĩ "Remember Me" đã dành nhiều lời cảm ơn đến các đồng nghiệp và những người bạn đã luôn hỗ trợ anh qua những dự án trong suốt một năm qua. Đồng thời, anh cũng cho biết mình sẽ nỗ lực hơn trong năm mới để cho ra đời nhiều sản phẩm mới chất lượng gửi đến khán giả.

Điểm nhấn của buổi tiệc là những màn biểu diễn góp vui của các nghệ sĩ tham gia. Sơn Tùng M-TP cũng trình bày loạt hit của mình để khuấy động không khí theo yêu cầu của khán giả có mặt như "Em của ngày hôm qua", "Anh sai rồi", "Remember Me", "Như ngày hôm qua"... Đặc biệt, màn song ca "Cơn mưa tình yêu" ngọt ngào giữa anh và đàn chị Phạm Quỳnh Anh để lại cho người nghe nhiều cảm xúc. Bà xã của ông bầu Quang Huy cho biết, cô đã từng song ca với cậu em đồng nghiệp ca khúc này trong một lần đi hát karaoke cùng anh em trong công ty.

Clip: Sơn Tùng song ca 'Cơn mưa tình yêu' cùng Phạm Quỳnh Anh ảnh 1
Clip: Sơn Tùng song ca 'Cơn mưa tình yêu' cùng Phạm Quỳnh Anh ảnh 2

Tiết mục nhận được nhiều sự cổ vũ của nhiều người bạn tham gia. Họ còn hát theo hai ca sĩ ở nhiều đoạn trong bài. Vốn quen thuộc với dòng nhạc sôi động, cá tính, việc Sơn Tùng song ca với Phạm Quỳnh Anh trong bản tình ca đầy ngọt ngào giúp anh khoe được chất giọng của mình ở thể loại ballad qua những nốt phiêu theo cách riêng. Trong lúc diễn, nam ca sĩ còn thể hiện những "diễn xuất" tình cảm để chọc ghẹo đàn chị khiến nhiều người bật cười thích thú.

Trong đếm tiệc, Sơn Tùng M-TP cũng tiết lộ trong thời gian gần nhất, anh sẽ giới thiệu một ca khúc mới dành tặng khán giả của mình, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên nam ca sĩ không bật mí quá nhiều chi tiết về thông tin bài hát cũng như ngày phát hành.

Theo Trí Thức Trẻ

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.