Clip: Trần Lập chia sẻ trước liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa'

Trần Lập gửi đến những người hâm mộ và khán giả những chia sẻ mới nhất về quá trình điều trị bệnh hiện nay của anh cũng như tinh thần của anh trước liveshow.
Clip: Trần Lập chia sẻ trước liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa'

“Các bạn đừng ngạc nhiên nếu hôm tới trên sân khấu tôi trở lại với chiếc xe lăn. Nhưng không sao, nếu ngồi xe lăn hát trong một show của đời mình thì tôi sẽ làm được”, ca sĩ Trần Lập nói qua clip.

Anh tâm sự: “Hiện tại tôi đang điều trị tại bệnh viện cách nhà 10km. Mỗi ngày tôi cần thực hiện một mũi xạ trị, đến nay đã được 15 mũi.

Quá trình xạ đầu tiên, tôi bị đau ở vùng bụng, vùng xạ trị, đau đến mức ngả lưng cũng mỏi, xoay trở khó khăn, đặc biệt vào đêm. Nếu không có thuốc giảm đau thì tôi phải chịu đựng đau đớn nhiều lần trong ngày. Nhưng tôi nghĩ tôi vượt qua được.

Mấy ngày qua chân trái của tôi có phản ứng phụ. Nhiều hạch mọc lên chèn vào đùi bên trái, chân tôi đau, không đi lại được, phải ngồi xe lăn. Hiện nay chân tôi đau trở lại.

Clip: Trần Lập chia sẻ trước liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa' ảnh 1

Các thành viên Bức Tường vẫn bên cạnh Trần Lập


Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn nghệ sĩ và khán giả quan tâm đến tôi trong suốt thời gian qua, chia lửa với tôi trong giai đoạn này.

Ngoài kia còn nhiều bệnh ung thư khó khăn hơn mình rất nhiều. Nhưng với sự quan tâm của mọi người, tôi sẽ trở lại”

Không dừng lại ở đó, liveshow này còn hướng tới việc truyền đi những bức thông điệp về sự sẻ chia, tình yêu thương, lòng nhân ái, sống có trách nhiệm, và góp tiếng nói cảnh báo “đại dịch ung thư”

Liveshow ''Đôi bàn tay thắp lửa'' sẽ là một đêm rock với nhiều bất ngờ diễn ra với các nghệ sĩ trong chương trình và đặc biệt là Trần Lập. Sự xuất hiện của anh sẽ chính là “ngọn lửa” sáng nhất trong đêm diễn tối ngày 16/1 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

B.A(TH)

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.