Có 1 giáo viên tham gia vụ dùng ma túy tại quán karaoke

Liên quan đến nhóm cán bộ, viên chức dương tính với chất ma túy trong quán karaoke mà Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ, trong số 13 người có 1 giáo viên và một nhân 
Có 1 giáo viên tham gia vụ dùng ma túy tại quán karaoke

Vào đầu giờ chiều nay, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê - xác nhận là có cán bộ giáo viên thuộc ngành giáo dục huyện này và đã nắm được thông tin từ cơ quan điều tra về việc hai cán bộ của ngành sử dụng ma túy.

“Vào 10 giờ trưa nay, tôi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra về sự việc có hai nhân viên trong ngành giáo dục huyện tham gia vụ sử dụng ma túy mà công an bắt giữ. Hiện cô giáo T.H đang dạy tại Trường tiểu học Hương Trà và chị L.Q đang là nhân viên kế toán Trường mầm non xã Phúc Trạch” - ông Hùng cho biết.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về "quan điểm xử lý của ngành đối với hai trường hợp nêu trên như thế nào?", ông Hùng cho biết thêm: “Chúng tôi đang chờ thông báo của cơ quan chức năng, hiện chỉ biết tin là người của ngành.

Chúng tôi chờ kết luận của các cơ quan chức năng và chính quyền. Quan điểm là xử lý đúng người, đúng tội, không bao dung cho những chuyện như thế này”.

Liên quan đến vụ việc trên, như Báo Lao Động đã thông tin, khoảng 21h30 ngày 21.12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ “đột kích” một quán karaoke trên địa bàn huyện này, bắt giữ 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong số 13 đối tượng bị lực lượng công an Hà Tĩnh bắt giữ có đến 5 cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Trong đó, có 2 cán bộ ngành giáo dục, 1 cán bộ thuộc ngành ngân hàng, 1 cán bộ bảo hiểm Ngân hàng Công Thương và 1 cán bộ ngành kiểm lâm.

Qua test nhanh của lực lượng chức năng thì cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ.

Theo Lao Động
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.