Có 1 giáo viên tham gia vụ dùng ma túy tại quán karaoke

Liên quan đến nhóm cán bộ, viên chức dương tính với chất ma túy trong quán karaoke mà Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ, trong số 13 người có 1 giáo viên và một nhân 
Có 1 giáo viên tham gia vụ dùng ma túy tại quán karaoke

Vào đầu giờ chiều nay, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê - xác nhận là có cán bộ giáo viên thuộc ngành giáo dục huyện này và đã nắm được thông tin từ cơ quan điều tra về việc hai cán bộ của ngành sử dụng ma túy.

“Vào 10 giờ trưa nay, tôi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra về sự việc có hai nhân viên trong ngành giáo dục huyện tham gia vụ sử dụng ma túy mà công an bắt giữ. Hiện cô giáo T.H đang dạy tại Trường tiểu học Hương Trà và chị L.Q đang là nhân viên kế toán Trường mầm non xã Phúc Trạch” - ông Hùng cho biết.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về "quan điểm xử lý của ngành đối với hai trường hợp nêu trên như thế nào?", ông Hùng cho biết thêm: “Chúng tôi đang chờ thông báo của cơ quan chức năng, hiện chỉ biết tin là người của ngành.

Chúng tôi chờ kết luận của các cơ quan chức năng và chính quyền. Quan điểm là xử lý đúng người, đúng tội, không bao dung cho những chuyện như thế này”.

Liên quan đến vụ việc trên, như Báo Lao Động đã thông tin, khoảng 21h30 ngày 21.12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ “đột kích” một quán karaoke trên địa bàn huyện này, bắt giữ 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong số 13 đối tượng bị lực lượng công an Hà Tĩnh bắt giữ có đến 5 cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Trong đó, có 2 cán bộ ngành giáo dục, 1 cán bộ thuộc ngành ngân hàng, 1 cán bộ bảo hiểm Ngân hàng Công Thương và 1 cán bộ ngành kiểm lâm.

Qua test nhanh của lực lượng chức năng thì cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ.

Theo Lao Động
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.