Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai?

Hiệp Gà chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ với vợ 3. Được biết, ảnh cưới của Hiệp Gà chụp tại Cát Bà.. Không gian tĩnh lặng và nên thơ vợ chồng Hiệp Gà thêm cảm hứng để chụp ảnh.
Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai?

Dù đã nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân nhưng Hiệp Gà vẫn không ngừng nghỉ đi tìm "bến mới". Sau một thời gian chịu cảnh "gà trống nuôi con", Hiệp Gà cho biết sẽ lấy vợ lần 3. Mới đây, Hiệp Gà và vợ tương lai đã tung loạt ảnh cưới "đẹp như mơ" tại Cát Bà. Hiệp Gà trông vô cùng vui vẻ khi đứng cạnh người vợ trẻ đẹp.

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 1

Cô dâu xinh đẹp Diệu Thuý chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 2

Vợ thứ 3 của Hiệp Gà tên là Diệu Thúy, quê ở Quảng Ninh. Hiệp Gà cho rằng Diệu Thúy là người biết thấu hiểu và chia sẻ. Mẹ và con gái của Hiệp Gà cũng rất quý mến Diệu Thúy. Hiệp Gà chia sẻ: "Mẹ tôi là người đầu tiên công khai khen ngợi Thúy. Còn con gái tôi cũng phải thốt lên rằng: Cháu quý cô lắm! Tôi là người rất nhạy cảm, khi tiếp xúc với người khác, tôi có cảm nhận về người khác tốt. Sự cảm nhận ấy không thể sai được".

Được biết, đám cưới của Hiệp Gà sẽ được tổ chức hai ngày 9 và 10/4 tại Hưng Yên. Danh hài rất mong muốn bạn bè sẽ có mặt trong ngày mình hạnh phúc nhất.

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 3

Hiệp Gà đã 2 lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 và đến 2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống có 1 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh năm 2005.

Năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 tên là Phan Thu Trang. Tuy nhiên, sau một thời gian 2 người cũng chia tay.

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 4
Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 5
Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 6
Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 7
Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? ảnh 8

MiA

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.