Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Dù trận chung kết được mong chờ nhất giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan chưa diễn ra nhưng không khí ở mọi nẻo đường mà đặc biệt là tại sân vận động Mỹ Đình đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

Tối chủ nhật (22/5), trận đấu cuối cùng của môn Bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ diễn ra. Đây là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng hàng đầu Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan. U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ bảo vệ được ngôi vương của mình.

Các CĐV đã có mặt từ rất sớm để ủng hộ đội bóng nước nhà. Toàn bộ các khán đài đã được nhuộm đỏ màu cờ. Mặc dù thời tiết tại SVĐ Mỹ Đình đang có cơn mưa nặng hạt nhưng không thể ngăn cản sự nhiệt tình của những người hâm mộ từ khắp mọi miền tổ quốc.

Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 1

Khán đài chật kín khán giả

Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 2
Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 3

Không khí sôi động tại SVĐ Mỹ Đình.

Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 4

Các CĐV đã có mặt từ rất sớm

Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 5
Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 6

SVĐ Mỹ Đình ngập trong tiếng hò reo và âm thanh của bóng đá.

Các CĐV đã tạo nên một bầu không khí tuyệt vời

Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 7

Các cầu thủ đã sẵn sàng.

Lộc Trời ký biên bản thỏa thuận hợp tác với MB Bank để phát triển lúa gạo chất lượng cao tại Kiên Giang
Tập đoàn Lộc Trời ký kết hợp tác sản xuất lúa gạo chất lượng cao
(Ngày Nay) - Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa ký kết biên bản Thỏa thuận Hợp tác với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Kiên Giang và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB Bank) để phát triển vùng nguyên liệu lúa chất lượng cao, ước tính tổng trị giá lên tới 12.000 tỷ đồng/năm.
Cắm mốc bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn
Cắm mốc bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn
(Ngày Nay) - Để bảo vệ hệ sinh thái đa dạng và quý giá này, Ban Quản lý Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn phối hợp cùng chính quyền địa phương và ngành Kiểm lâm tiến hành cắm mốc phân định ranh giới giữa khu vực bảo tồn và đất canh tác của người dân để ngăn chặn triệt để tình trạng xâm lấn và giữ gìn sinh cảnh của các loài động, thực vật trong khu bảo tồn.
Việt Nam là điểm tựa ổn định của Nga với Đông Nam Á
Việt Nam là điểm tựa ổn định của Nga với Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Ngày 5/7, trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov, nhà Việt Nam học kỳ cựu Grigory Lokshin cho rằng Việt Nam là điểm tựa ổn định của Nga đối với khu vực Đông Nam Á.
Hà Nội đảm bảo chống ngập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
Hà Nội đảm bảo chống ngập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
(Ngày Nay) - Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, rạng sáng 6/7 khu vực Hà Nội tiếp tục có mưa rải rác. Do vậy, cơ quan chức năng phụ trách đã bố trí các lực lượng, phương tiện tập trung làm vệ sinh, đảm bảo rút nước để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Phạm Thanh Hà chủ trì họp báo.
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 5 Luật vừa được Quốc hội thông qua
(Ngày Nay) - Sáng 5/7, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 3, bao gồm: Luật Cảnh sát cơ động; Luật Thi đua khen thưởng; Luật Điện ảnh; Luật Kinh doanh bảo hiểm; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.