Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục

Đằng sau scandal "tấn công tình dục"của Minh Béo là những gì Minh Béo đóng góp cho nghệ thuật, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh là một góc nhìn khác với Minh Béo.
Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục
Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 1

Những đóng góp cho nghệ thuật, hay tấm lòng cao cả của Minh Béo dành cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn là một góc nhìn khác với Minh Béo sau những scandal vừa qua.

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 2

Trước khi Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ và bị cáo buộc về tội lạm dụng tình dục trẻ em, nghệ sĩ hài này đã tham gia khá nhiều hoạt động từ thiện tại các ngôi chùa hay trung tâm chăm sóc trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.

Nói về những ý kiến cho rằng mình làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi, Minh Béo cho biết thực sự anh chưa bao giờ cảm thấy mình thiếu thốn về danh tiếng. "Tôi tự tin rằng người hâm mộ mình không phải ở độ tuổi teen, luôn cầm điện thoại nhắn tin bình chọn, mà chính là những người lao động bình dân. Tôi đến với khán giả vùng sâu vùng xa như H'Mông, Ê-đê và hầu hết đều biết Minh Béo. Do đó, tôi cảm thấy mình không cần thiết phải dùng đến chương trình từ thiện để câu kéo tên tuổi'', nghệ sĩ kể.

Có lẽ scandal lớn nhất trên đất Mỹ sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sự, song những gì Minh Béo đã đóng góp cho nghệ thuật, hay tấm lòng của anh dành cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn là một góc nhìn khác với Minh Béo.

Trước khi bị bắt, Minh Béo cho biết anh sẽ lưu diễn một tháng ở Mỹ vào ngày 18/3 và sau đó là ở Australia vào tháng 6. Anh dự định dùng số tiền kiếm được để tiếp tục làm công tác thiện nguyện và bù lỗ cho sân khấu của anh ở quận 11, TP HCM được duy trì hai năm nay.

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 3

Minh Béo trong một chuyến đi từ thiện tại Campuchia.

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 4

Danh hài trong một chuyến đi từ thiện, phát gạo cho đồng bào nghèo.

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 5

Trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật từ thiện, Minh Béo thường từ chối nhận tiền cát-xê, anh cũng là người phát tâm rất lớn trong các hoạt động Phật giáo.

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 6

Với khả năng ăn nói hài hước và tình cảm, Minh Béo được chọn làm người MC chương trình “Tặng bò – Lục Lạc Vàng”, một chương trình kết nối với những người nông dân nghèo. Riêng bản thân Minh Béo từng cùng các nghệ sĩ cũng đã bỏ 100 triệu đồng đi mua bò để tặng nông dân ở quận 12 (TP.HCM).

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 7

Trong mỗi chuyến đi từ thiện, anh đều rất nhiệt huyết và tận tâm với công việc.

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 8

Nụ cười hiền lành của người nghệ sĩ hài trong chương trình từ thiện tại một vùng quê nghèo .

Có một Minh Béo 'cống hiến' đằng sau tai tiếng tấn công tình dục ảnh 9

Những đóng góp cho nghệ thuật, hay tấm lòng của anh dành cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn là một góc nhìn khác với Minh Béo sau những scandal vừa qua

Giang Trần

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.