Cocobay Đà Nẵng đồng hành cùng sự kiện thiện nguyện toàn cầu

(Ngày Nay) -Đêm tôn vinh những tấm lòng bác ái trên toàn thế giới - The Global Gift Gala 2017 lần thứ 26 vừa chính thức diễn ra vào ngày 8/12 tại vương quốc Dubai với sự hiện diện của các ngôi sao và doanh nhân nổi tiếng. Trong đó, nữ doanh nhân trẻ Coco Trần, Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, đơn vị phát triển toàn diện Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng là khách mời đặc biệt đồng hành cùng chương trình.
 
Bà Coco Trần cùng các vị khách mời nổi tiếng tham dự The Global Gift Gala 2017
Bà Coco Trần cùng các vị khách mời nổi tiếng tham dự The Global Gift Gala 2017

Quỹ Global Gift ra đời năm 2013 do bà Maria Bravo, sáng lập viên kiêm Chủ tịch Quỹ Global Gift cùng đại sứ - nữ diễn viên Eva Longoria điều hành. Từng là hai ngôi sao thế giới, giờ đây họ là những gương mặt đại diện trong hầu hết các hoạt động thiện nguyện bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới.

Bà Maria Bravo từng chia sẻ trong sự kiện gala trước đó: “Khi tôi đứng đây, giữa những người bạn và những người đồng hành cùng chung một chí hướng, chung một trái tim là khi giấc mơ của tôi được hiện thực hoá. Điều này đã tiếp sức cho tôi tiếp tục gây dựng Quỹ Global Gift phát triển hơn nữa để tạo ra một thế giới tươi đẹp hơn”. Tính đến nay, Global Gift Foundation đã phát triển hàng chục dự án bảo vệ sức khoẻ và quyền công dân cho phụ nữ và trẻ em trên khắp 5 châu lục, đóng góp hơn 3 tỷ Euro cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn cầu.

Coco Trần – Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire là nữ doanh nhân trẻ tiêu biểu tham dự sự kiện bởi những đóng góp và nỗ lực của cô trong các hoạt động xã hội mang tính toàn cầu. Chia sẻ về Qũy Coco Heart do cô là Chủ tịch sáng lập, Coco Trần cho biết: Trong vài tháng ngắn ngủi qua, cùng với tinh thần khởi động đưa Cocobay vào hoạt động giai đoạn 1, Qũy Coco Heart đã nhận nuôi dưỡng và phát triển toàn diện hai ngôi trường tại tỉnh Tây Giang, Quảng Nam và sẽ hiện thực hoá giấc mơ xây dựng một hệ sinh thái Giáo Dục Trọn Đời quy mô lớn, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Dự kiến tính đến năm 2025, ngôi trường này sẽ đào tạo hướng nghiệp cho tối thiểu 8 triệu trẻ em Việt Nam.”  

Không chỉ riêng những hoạt động thiện nguyện, các dự án bất động sản du lịch và giải trí của Tập đoàn Empire cũng luôn hướng tới những giá trị cộng đồng lớn lao. Điển hình như Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay hướng mục tiêu tới năm 2020 mang lại thêm 10.000 việc làm cho lao động địa phương, góp phần nâng cao hệ thống giao thông công cộng và môi trường sống. Hiện sau gần 1 năm xây dựng, Cocobay Đà Nẵng đã chính thức đưa vào vận hành giai đoạn 1 với 1.500 phòng khách sạn cùng hơn 12 nhà hàng, 1 câu lạc bộ bãi biển, 18 xe buýt du lịch 2 tầng, giải đấu võ thuật Coco Championship và vô số các hoạt động giải trí sôi động khác.

Cocobay Đà Nẵng đồng hành cùng sự kiện thiện nguyện toàn cầu ảnh 1Coco Trần hội ngộ nam diễn Adrien Brody

Tại sự kiện, đơn vị đồng hành chính - Cocobay đã quyên góp đấu giá Condotel 5 sao Viceroy Towers nằm trong tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới Cocobay Towers do cầu thủ Cristina Ronaldo là Khách hàng danh dự để ủng hộ cho tổ chức cho các hoạt động thiện nguyện của Quỹ. Các ngôi sao lớn và doanh nhân tầm cỡ cũng chung tay lan tỏa tấm lòng nhân ái toàn cầu như: nam diễn viên đạt giải Oscar Adrien Brody, ca sỹ Vanessa Williams, ca sỹ Luis Fonsi nổi tiếng với bài hát Despacito đạt 4 tỷ lượt youtube view, Chủ tịch quỹ Dubai Cares, Phó chủ tịch Tập đoàn Emirates, Chủ tịch Qũy Global Gift…

Coco Trần xúc động phát biểu: Đây không phải chỉ là hành động cho đi, mà lòng vị tha, sự tử tế và tình yêu chính là bản chất của nhiều điều mà chúng ta đang làm. Dubai ơi! Những trái tim nhân ái có mặt ở đây ngày hôm nay ơi! Chúng ta phải nhìn thấy điều mà thế giới này cần phải làm ngay lúc này, và hãy cầu nguyện cho chúng ta có đủ sự can đảm để quyết liệt hành động ngay lúc này! Tôi đang nói với các bạn rằng: hãy ủng hộ Việt Nam! Vì chúng tôi cũng yêu các bạn hết mình và chúng tôi sẽ mang tặng các bạn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa! ”.

Với trái tim giàu lòng nhân ái, Coco Trần đã bước vào hàng ngũ các doanh nhân, ngôi sao đồng hành cùng Quỹ Global Gift mang tới những giá trị tốt đẹp cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên thế giới. Tháng 4 vừa qua, cô cũng tham dự The Global Gift Gala tại Tây Ban Nha để chúc mừng người bạn siêu sao của cô, CR7 được vinh danh cho những đóng góp cộng đồng.

Dubai Cares là tổ chức từ thiện do ngài Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sáng lập năm 2007 nhằm hỗ trợ trẻ em nghèo tại các quốc gia đang phát triển được đến trường.

Global Gift Foundation ra đời năm 2013, là nơi những người có cùng chí hướng bao gồm những người nổi tiếng, các nhà hảo tâm, các doanh nhân cùng nhau gặp gỡ, quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn. Từ khi ra đời cho đến nay, Quỹ đã được rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng thế giới tham gia đồng hành như Victoria Beckham, Eva Longoria, Ronan Keating, Pitbull, Leona Lewis, Ricky Martin… và rất nhiều gương mặt doanh nhân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.