Con trai David Beckham đính hôn với nữ diễn viên Nicola Peltz

(Ngày Nay) - Brooklyn Beckham kể với bạn bè rằng anh đã đính hôn với Nicola Peltz.
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Daily Mail đưa tin, Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham đã cầu hôn bạn gái của mình - nữ diễn viên Nicola Peltz.

Một nguồn tin chia sẻ: "Brooklyn kể với bạn bè ở Los Angeles rằng anh đã đính hôn. Đây là bí mật trong nhóm của họ. Brooklyn và Nicola thực sự đang rất say mê nhau"

Một nguồn tin khác thân cận với gia đình cho biết thêm, David và Victoria Beckham ủng hộ rất nhiều cho mối quan hệ này. Gia đình Beck cảm thấy thời gian này thú vị hơn cả. Họ nghĩ rằng Brooklyn đã trưởng thành sau nhiều mối quan hệ không đi đến đâu.

Brooklyn Beckham nổi tiếng với tình sử phức tạp. Cậu từng hẹn hò nữ diễn viên Chloe Moretz năm 17 tuổi. Tháng 4/2018, mối tình của cả hai tan vỡ gây nhiều tiếc nuối. Sau đó, cuộc tình chính thức được Brooklyn Beckham công khai là với người mẫu hơn anh 2 tuổi Hana Cross. Cuộc tình của họ kéo dài 9 tháng bất chấp sự phản đối từ phía gia đình. Họ chia tay hồi tháng 8/2019.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz bắt đầu hẹn hò từ hồi cuối tháng 9/2019 sau khi cậu chia tay bạn gái Hana Cross.

Nicola Peltz sinh năm 1995 là con gái của tỷ phú Nelson Peltz và cựu người mẫu Claudia Heffner Peltz. Cô được biết đến trong vai con gái của thợ cơ khí Cade Yeager trong bom tấn “Transformers” phiên bản 2014 khi chỉ mới 17 tuổi.

Ảnh minh hoạ.
Thời điểm giao mùa, cần phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều ca mắc bệnh từ những người nhập cảnh rồi lây lan trong cộng đồng, thêm vào đó là thời điểm giao mùa hiện nay dễ bùng phát các dịch bệnh lây truyền do vi-rút và muỗi, gây nguy cơ dịch chồng dịch.