Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút

Mỹ Anh là vị khách mời đặc biệt trong đêm mở màn 'Mỹ Linh Tour 2018' của mẹ.
Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút

Ở tuổi 16, con út của vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh đã lớn phổng phao. Khi xuất hiện trong đêm mở màn tour diễn xuyên Việt của mẹ vào tối qua (11/8), Mỹ Anh diện váy trắng bồng bềnh. Cô bé nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 1

Sống trong môi trường âm nhạc từ khi mới lọt lòng nên Mỹ Anh rất đam mê âm nhạc. Từ năm 8 tuổi, cô bé được mẹ cho lên sân khấu biểu diễn ở một số đêm nhạc. Khán giả đã vô cùng bất ngờ trước giọng hát trong trẻo, cao vút của Mỹ Anh và dự đoán tương lai sẽ trở thành diva như mẹ.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 2

Bản thân Mỹ Anh vẫn chưa biết có nên theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp hay không dù được bố mẹ cổ vũ. "Cháu rất thích hát và đã tham gia quá trình làm album, đồng thời hát một số bài với mẹ. Có cơ hội được hát trong tour diễn sau 12 năm của mẹ, cháu rất vui và hãnh diện. Nhưng chuyện có theo nghề của mẹ hay không, thực sự cháu chưa nghĩ tới. Cháu chỉ biết mình thích nhạc", Mỹ Anh nói.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 3


Mỹ Linh thì có ước muốn con út nối nghiệp ca hát của mình, bởi con lớn Anna đã theo nghề sản xuất của bố. Tuy nhiên, chị để con phát triển một cách tự nhiên, chứ không ép buộc.

Trên sân khấu đêm nhạc Mỹ Anh song ca cùng mẹ ca khúc 'Nắng sớm', nằm trong album 'Chat với Mozart 2'. Cô bé khoe giọng hát trong trẻo và cao vút khiến khán giả có mặt tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội vỗ tay nhiệt tình cổ vũ.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 4

Mỹ Anh xử lý bài hát tinh tế, không hề thua kém mẹ trong từng câu hát. Mỹ Linh từng tâm sự, nhìn con út bây giờ chị thấy lại hình ảnh của chính mình vào năm 16 tuổi. Hai mẹ con khá giống nhau về tính cách, thích lối sống kín đáo, bình dị.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 5

Cũng trong show, Mỹ Anh thể hiện phần lớn nhạc phẩm 'Bướm trắng' của nhạc sĩ Hồng Kiên mà mẹ từng hát khi còn trẻ.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 6

Phần trợ giúp của dàn kèn gồm nhạc sĩ Hồng Kiên (thứ hai từ trái sang) và các chàng trai đến từ trường âm nhạc Berklee góp phần giúp tiết mục của hai mẹ con Mỹ Linh thăng hoa hơn.

Con út 16 tuổi của Mỹ Linh gây bất ngờ về giọng hát cao vút ảnh 7
Theo Ngoisao.net
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.