Công an điều tra vụ nghệ sĩ Chí Tài qua đời

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) -  Bước đầu phía cảnh sát xác định nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Tuy nhiên, nhà chức trách vẫn thực hiện các bước điều tra theo thủ tục pháp lý.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Ảnh: Khôi Nguyên/Zing
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Ảnh: Khôi Nguyên/Zing

Liên quan đến vụ nghệ sĩ Chí Tài qua đời, một nguồn tin cho biết Công an quận Phú Nhuận phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã vào cuộc điều tra.

“Bước đầu, cảnh sát nhận định nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn tiến hành các bước điều tra theo thủ tục pháp lý”, người này nói.

Chí Tài sinh năm 1958. Nam nghệ sĩ kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ, đồng thời là bạn diễn ăn ý suốt 20 năm với Hoài Linh.

Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. Dù vậy, ông vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục.

Chiều 9/12, nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Ông được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi của danh hài ở tuổi 62 khiến giới nghệ sĩ, bạn bè, khán giả vô cùng bàng hoàng.

Nhiều đồng nghiệp chia sẻ cách đây vài ngày họ vẫn gặp và quay hình cùng Chí Tài.

Theo Zing
Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
(Ngày Nay) - Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) là một trong những lễ cúng quan trọng trong năm theo phong tục của người Việt. Bài cúng rằm tháng Giêng, Văn khấn cúng rằm tháng Giêng không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng cần nhất là sự thành tâm.