Công an xã trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chiều ngày 27/1, Công an xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã làm thủ tục trả lại tài sản cho anh Nguyễn Văn Bình.
Anh Nguyễn Văn Bình nhận lại tài sản từ Công an xã Tiên Kiều. (Ảnh: Công an Nhân dân)
Anh Nguyễn Văn Bình nhận lại tài sản từ Công an xã Tiên Kiều. (Ảnh: Công an Nhân dân)

Trước đó vào ngày 21/1, Tổ công tác Công an xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, do đồng chí Thiếu tá Nông Thái Nguyên, Trưởng Công an xã làm Tổ trưởng trên đường đi công tác tại cơ sở, đã phát hiện và nhặt được một chiếc ví da màu nâu bị rơi, tiến hành kiểm tra bên trong ví có 12 triệu đồng tiền Việt Nam, 1 giấy chứng minh nhân dân, 1 giấy phép lái xe đều mang tên Nguyễn Văn Bình, tại xã Phú Tiến, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và 1 giấy chứng nhận đăng ký xe máy mang tên người khác.

Ngay sau khi nhặt được, Công an xã Tiên Kiều đã tiến hành thông báo rộng rãi cho nhân dân trên địa bàn được biết để giúp tìm chủ tài sản.

Đến ngày 27/1, anh Nguyễn Văn Bình đã đến Công an xã Tiên Kiều trình báo nội dung sự việc mình bị mất tài sản, sau khi đối chiếu xác nhận thông tin, Công an xã Tiên Kiều đã làm thủ tục trao trả lại chiếc ví cùng toàn bộ số tiền và giấy tờ cho công dân.

Theo Công an nhân dân
Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.