Công an xã trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chiều ngày 27/1, Công an xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã làm thủ tục trả lại tài sản cho anh Nguyễn Văn Bình.
Anh Nguyễn Văn Bình nhận lại tài sản từ Công an xã Tiên Kiều. (Ảnh: Công an Nhân dân)
Anh Nguyễn Văn Bình nhận lại tài sản từ Công an xã Tiên Kiều. (Ảnh: Công an Nhân dân)

Trước đó vào ngày 21/1, Tổ công tác Công an xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, do đồng chí Thiếu tá Nông Thái Nguyên, Trưởng Công an xã làm Tổ trưởng trên đường đi công tác tại cơ sở, đã phát hiện và nhặt được một chiếc ví da màu nâu bị rơi, tiến hành kiểm tra bên trong ví có 12 triệu đồng tiền Việt Nam, 1 giấy chứng minh nhân dân, 1 giấy phép lái xe đều mang tên Nguyễn Văn Bình, tại xã Phú Tiến, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và 1 giấy chứng nhận đăng ký xe máy mang tên người khác.

Ngay sau khi nhặt được, Công an xã Tiên Kiều đã tiến hành thông báo rộng rãi cho nhân dân trên địa bàn được biết để giúp tìm chủ tài sản.

Đến ngày 27/1, anh Nguyễn Văn Bình đã đến Công an xã Tiên Kiều trình báo nội dung sự việc mình bị mất tài sản, sau khi đối chiếu xác nhận thông tin, Công an xã Tiên Kiều đã làm thủ tục trao trả lại chiếc ví cùng toàn bộ số tiền và giấy tờ cho công dân.

Theo Công an nhân dân
Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.
Ảnh minh họa
Giá vé tàu giảm mạnh mùa COVID-19
(Ngày Nay) - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn (Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết sẽ áp dụng chương trình giảm giá vé tàu đến 50% cho hành khách mua vé trước ngày đi tàu nhiều ngày tùy theo số ngày và cự ly vận chuyển.
Ảnh minh họa
Từ đêm nay, Bắc Bộ hạ nhiệt do ảnh hưởng của không khí lạnh
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ từ chiều tối và đêm 26/2; gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.