Có tên trong top 5 Hoa hậu Nhân ái, Tiểu Vy chính thức lọt top 30 người đẹp xuất sắc có mặt trong đem chung kết Miss World 2018. Trong lúc người hâm mộ đang cực kỳ tò mò về chiếc váy sẽ giúp Tiểu Vy tỏa sáng đêm chung kết thì ngày 7/12, BTC công bố mẫu thiết kế dạ hội được lựa chọn của NTK Lê Thanh Hòa.
Mẫu thiết kế với 3 màu xanh, hồng, trắng tuy nhiên BTC quyết định lựa chọn sắc trắng để tôn lên vẻ đẹp của bộ đầm.
Lê Thanh Hòa chia sẻ, anh đã ấp ủ mẫu thiết kế này dành riêng cho Tiểu Vy từ khá lâu: 'Sự trẻ trung, tươi mới của Hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi cảm nhận được ở tuổi 18 của Vy có một nguồn năng lượng ban mai căng tràn và phấn khởi. Màu trắng rất hợp với sự khởi đầu tràn đầy năng lượng'.
Cũng theo chia sẻ của NTK, chiếc váy có phần vai trễ nải và cúp ngực, cùng với chất liệu vải xuyên thấu nhưng lại không hề phô, phản cảm. Phần thân váy sẽ được kết đính 2000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh, theo đúng với ý đồ và cảm hứng của thiết kế. Lê Thanh Hòa cho biết anh hy vọng, bộ đầm sẽ mang lại may mắn của Tiểu Vy trong đêm chung kết.
(Ngày Nay) - Chiều 27/6, tại Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã họp báo giới thiệu Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Sự kiện do UBND thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) phối hợp tổ chức, diễn ra từ 28/6 đến 4/7/2026 với khẩu hiệu “Nhịp cầu từ Châu Á ra thế giới”.
(Ngày Nay) - Diễn ra tối 27/6 tại Trường đua F1 Mỹ Đình (Hà Nội), concert Thanh Xuân quy tụ dàn nghệ sĩ nổi bật cùng khoảng 20.000 khán giả. Với sân khấu được đầu tư quy mô, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, pháo hoa và nhiều màn trình diễn được dàn dựng công phu, chương trình đã mang đến một đêm nhạc giàu cảm xúc, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam.
(Ngày Nay) - Nhà đấu giá Sotheby's vừa khép lại tuần lễ đấu giá mùa hè tại London với tổng doanh thu đạt 420,5 triệu bảng Anh , mức cao nhất từng được ghi nhận trong một mùa đấu giá tại châu Âu. Thành tích này được dẫn dắt bởi The Lewis Collection , hiện trở thành bộ sưu tập tư nhân có giá trị cao nhất từng được bán tại London.
(Ngày Nay) - Nhiều quốc gia đang tăng cường nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ nhằm giảm nhiệt cho đô thị, từ vật liệu phản xạ nhiệt, mái nhà sản xuất năng lượng tái tạo đến các hệ thống làm mát.
(Ngày Nay) - Điều khiến viêm não Nhật Bản trở thành nỗi lo của ngành y tế là bệnh thường khởi phát với các dấu hiệu khá giống cảm cúm hoặc sốt virus thông thường như sốt cao, đau đầu, buồn nôn, nôn, mệt mỏi.
(Ngày Nay) - Ngày 27/6, Chính phủ Australia thông báo tăng gấp đôi mức phạt hành chính đối với các nền tảng vi phạm lệnh cấm sử dụng mạng xã hội đối với trẻ em dưới 16 tuổi.
(Ngày Nay) - Lớp tuyết và băng tích tụ trong mùa Đông gần như đã tan hết sớm hơn nhiều tuần so với trung bình nhiều năm, đánh dấu một trong những “ngày mất sông băng” sớm nhất từng được ghi nhận.
(Ngày Nay) - Dù quy mô vốn, doanh thu và nền tảng tổ chức được đánh giá khiêm tốn hơn Công ty TNHH Một thành viên 207 - doanh nghiệp quốc phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên Công ty Cổ phần Xây dựng Đắc Đạo vẫn được xác định là thành viên đứng đầu liên danh trúng gói thầu trị giá hơn 341,5 tỷ đồng tại Bắc Ninh.
(Ngày Nay) - Sáng 27/6, tại Nhà Quốc hội, Diễn đàn “Báo chí và Nghị trường: Dòng chảy kiến tạo trong kỷ nguyên mới” được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội và Hội Nhà báo Việt Nam.
(Ngày Nay) -Ngày 27/6/2026, tại Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế số, xã hội số trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Viettel giới thiệu mô hình chuyển đổi số địa phương toàn diện, kết hợp đồng bộ ba trụ cột Chính quyền số - Kinh tế số - Xã hội số trên cùng một hệ sinh thái số.