Công bố mở bán gần 500 căn hộ dự án QMS Top Tower, “giải nhiệt” cơn khát chung cư nội đô Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Công ty cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh (QMS) - Chủ đầu tư dự án QMS Top Tower sáng nay, 17/06/2024 công bố mở bán dự án Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và nhà ở QMS Top Tower vào trung tuần tháng 7 tới đây.
Phối cảnh dự án QMS Top Tower nhìn từ trên cao.
Phối cảnh dự án QMS Top Tower nhìn từ trên cao.

Trong bối cảnh chung cư Hà Nội khát nguồn cung mới, liên tục tăng giá nóng, việc QMS Top Tower đủ điều kiện pháp lý để mở bán, cung cấp ra thị trường gần 500 căn hộ cao cấp là tín hiệu vui cho thị trường cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực.

Nằm ở nút giao Tố Hữu cắt Vũ Trọng Khánh, dự án QMS Top Tower là dự án trọng điểm của QMS với tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng, quy mô gồm 490 căn hộ. Trong đó, tầng 1 - 5 là khu thương mại, dịch vụ, tầng 6 là khu sinh hoạt cộng đồng, tầng 7 - 37 là căn hộ để ở, tầng 38 - 44 là tầng căn hộ khách sạn, tầng 45 được sử dụng là dịch vụ, cafe.

Công bố mở bán gần 500 căn hộ dự án QMS Top Tower, “giải nhiệt” cơn khát chung cư nội đô Hà Nội ảnh 1
Tiện ích Skybar xoay hiện đại, sang trọng tại tầng thượng của tòa nhà.
Công bố mở bán gần 500 căn hộ dự án QMS Top Tower, “giải nhiệt” cơn khát chung cư nội đô Hà Nội ảnh 2
Nội thất căn hộ hiện đại với thiết kế thân thiện với môi trường xanh.

QMS Top Tower sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đồng bộ với hơn 40 tiện ích lớn nhỏ phục vụ đời sống cư dân như: Trung tâm thương mại, siêu thị; Bể bơi 4 mùa; Phòng gym, Spa; Dịch vụ ngân hàng, siêu thị tại 5 tầng đầu tiên 2 tòa chung cư; Nhà hàng sky view; Hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp 24/7; Thang máy Mitsubishi tốc độ cao, nhập khẩu từ Nhật Bản; Hệ thống điện dự phòng; Hệ thống PCCC và chữa cháy hiện đại, có hệ thống loa báo cháy; có 2 thang bộ thoát hiểm, thoáng, tiếp xúc ánh sáng và khí tươi; Cửa căn hộ bằng vật tư chống cháy 90 phút, đúng đủ tiêu chuẩn; Tòa nhà có không gian lánh nạn theo quy định. Các căn hộ có một khu tiểu cảnh tiếp xúc trực tiếp không khí và dẫn khí tươi cho cả căn hộ. Hai tầng hầm để xe ô tô cố lối đi riêng, hai tầng hầm để xe máy có lối đi riêng. Đặc biệt dự án còn có bố trí sạc điện ô tô và xe máy ở chân đế tòa nhà, bên ngoài tầng hầm để đảm bảo an toàn nhất khi có sự cố trong lúc sạc điện thời gian dài cho ô tô và xe máy….

Hiện Dự án đã được cất nóc và hoàn thành 85% tổng khối lượng, dự kiến bàn giao nhà tháng 12/2024 và đưa vào sử dụng từ quý I/2025. Đại diện chủ đầu tư dự án cam kết, cư dân sẽ được cấp Giấy chứng nhận sau 90 ngày (kể từ ngày hoàn tất thủ tục cấp Giấy chứng nhận theo quy định).

Công bố mở bán gần 500 căn hộ dự án QMS Top Tower, “giải nhiệt” cơn khát chung cư nội đô Hà Nội ảnh 3
Bà Nguyễn Thị Thúy Hường - Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện họp báo chuẩn bị ra mắt căn hộ.

Chúng tôi luôn nghiêm túc tuân thủ từng thủ tục pháp lý dự án cũng như trong thi công công trình, tuân thủ nghiêm quy định kỹ thuật, nắn nót từng chi tiết, không vội vàng, cẩu thả tạo ra một công trình đẹp về kiến trúc cho xã hội và công trình “ để đời” cho cộng đồng và là nơi đáng sống, đáng kinh doanh cho các cá nhân, cư dân tòa nhà, cho các doanh nghiệp nhỏ. Tòa nhà xứng đáng với thương hiệu QMS TOP TOWER với 9 TOP”, bà Bà Nguyễn Thị Thúy Hường - Đại diện chủ đầu tư dự án khẳng định.

Có một ngôi sao sáng, một ngọn lửa đỏ rực không bao giờ tắt
Có một ngôi sao sáng, một ngọn lửa đỏ rực không bao giờ tắt
(Ngày Nay) - Ông là Ngọn lửa ấm áp, rực đỏ, là Ngôi sao sáng chói, sáng mãi, không bao giờ tắt! Cuộc đời và sự nghiệp của ông trọn vẹn như câu nói: “Ta có thể tự hào rằng, tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời - sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng con người, mang lại hạnh phúc cho nhân dân” trong tác phẩm kinh điển của nhà văn Nga Ostrovsky “Thép đã tôi thế đấy”.
Phó Tổng thống Kamala Harris (trái) ca ngợi Tổng thống Joe Biden (phải) đã đưa ra quyết định “mang tinh thần yêu nước”, đồng thời tuyên bố sẽ giành được đề cử của đảng Dân chủ và đánh bại ông Trump trong cuộc bầu cử sắp tới. Ảnh: White House/TTXVN
Bầu cử Mỹ: "Thay tướng" sẽ đổi vận?​
(Ngày Nay) -  Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024 tiếp tục chứng kiến một khúc cua đầy bất ngờ nữa sau khi Tổng thống Joe Biden vào rạng sáng 22/7 (theo giờ Hà Nội) chính thức tuyên bố chấm dứt nỗ lực tái tranh cử nhiệm kỳ 2, đồng thời ủng hộ Phó Tổng thống Kamala Harris thay ông gánh vác trọng trách “người thuyền trưởng” chèo lái con thuyền của đảng Dân chủ trong cuộc đua với ứng cử viên tổng thống bên phía đảng Cộng hòa Donald Trump.