LUMIÈRE Boulevard hứa hẹn là siêu phẩm nối dài kỷ lục bán hàng tại Vinhomes Grand Park
Vì sao 'hàng hiếm' LUMIÈRE Boulevard khiến thị trường BĐS phía Nam dậy sóng?
(Ngày Nay) - “Siêu phẩm” LUMIÈRE Boulevard (nằm trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park) được dự báo khiến thị trường BĐS Thủ Đức vốn sôi động sẽ càng thêm tăng nhiệt. Với nhiều ưu thế từ vị trí tới thiết kế, cảnh quan, hệ thống tiện ích, thỏi nam châm này có thể tạo nên kỉ lục mới trên thị trường phía Nam.
Sở hữu tiêu chí “2 trong 1”, phân khu Sao Biển vừa là không gian lý tưởng để an cư, vừa đảm bảo khả năng kinh doanh, sinh lời hấp dẫn
Cơ hội mua nhà sang, nhận được vàng tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
(Ngày Nay) - Là tâm điểm giao thương sầm uất bậc nhất tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, phân khu Sao Biển được nhiều khách hàng chờ đón và kỳ vọng sẽ là nhân tố thúc đẩy thị trường phía Đông Hà Nội bước vào chu kỳ bùng nổ mới. Sự kiện mở bán phân khu Sao Biển do Vinhomes tổ chức được xem là cơ hội cuối cùng để sở hữu siêu phẩm “đẻ trứng vàng” này.
Tòa tháp đôi bên dòng Tam Bạc - Biểu tượng mới khơi ‘dòng chảy’ thịnh vượng
Tòa tháp đôi bên dòng Tam Bạc - Biểu tượng mới khơi ‘dòng chảy’ thịnh vượng
(Ngày Nay) - Sóng nước sông Tam Bạc ánh xạ trong các đường nét của tòa tháp từ khối đế, mặt ngoài đến những chi tiết trong sảnh, quảng trường trung tâm. Kể câu chuyện khởi nguyên thành phố và Chợ Sắt bằng ngôn ngữ thiết kế, công trình khi hiện hữu sẽ là một biểu tượng cho sự phồn vinh của thành phố Cảng.
Thị trường BĐS Bình Dương trở thành tâm điểm của giới đầu tư
Thị trường BĐS Bình Dương trở thành tâm điểm của giới đầu tư
(Ngày Nay) - Theo nhận định, thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương đang bước vào chu kỳ tăng trưởng. Chính sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng, đặc biệt là việc khởi công mở rộng quốc lộ 13 - tuyến đường huyết mạch nối TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên đã khiến cho thị trường BĐS Bình Dương trở thành tâm điểm của giới đầu tư.
Tập đoàn CEO khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn
Tập đoàn CEO khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn
(Ngày Nay) - Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn được đánh giá là một trong những điểm dừng chân đẳng cấp hàng đầu tại Vân Đồn của du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên có mặt tại Vân Đồn, ghi dấu ấn nhà đầu tư tiên phong tại vùng đất này của Tập đoàn CEO.
Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tọa lạc ở vị trí đắc địa, thừa hưởng hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ của phía Đông.
Vinhomes ra mắt dự án Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
(Ngày Nay) - Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với điểm nhấn là Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park 18ha lớn nhất thế giới, Tổ hợp công viên Vịnh biển 4 mùa Tropical Paradise trong nhà và ngoài trời hơn 12ha lớn nhất châu Á.