Tuyết rơi ở núi Hàm Rồng, Sapa, ảnh Internet
Du khách ùn ùn đổ lên Sapa đón tuyết nhưng cơ hội mua BĐS nhân đôi giá trị lại đang nằm ở…Yên Bái
(Ngày Nay) - Được ví như Sapa thứ 2 của Việt Nam, Nghĩa Lộ (Yên Bái) đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng bởi nhiều yếu tố tương đồng trong khi giá bất động sản mới chỉ bằng thời điểm Sapa mới chớm sốt đất 10 năm trước.
Chờ chủ trương đầu tư hai dự án nhà ở xã hội, doanh nghiệp gửi ‘tối hậu thư’
Chờ chủ trương đầu tư hai dự án nhà ở xã hội, doanh nghiệp gửi ‘tối hậu thư’
(Ngày Nay) -Công ty TNHH thương binh nặng Hòa Bình liên tiếp đề nghị được gặp ông Trần Sỹ Thanh, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội để kiến nghị trực tiếp việc Hà Nội chậm trễ trong việc giải quyết cấp chủ trương đầu tư hai dự án nhà ở xã hội doanh nghiệp này liên danh làm chủ đầu tư tại quận Hoàng Mai.
Thực tế dự án Golden Field Nghĩa Lộ tháng 12/2022.
'Soi' tiến độ dự án Golden Field Nghĩa Lộ - ‘tiểu Châu Âu’ đang làm dậy sóng thị trường BĐS cuối năm
(Ngày Nay) -Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên nằm trong thung lũng cánh đồng Mường Lò- địa danh du lịch nổi tiếng của vùng Tây Bắc đang dần thành hình hài một “tiểu Châu Âu” hào hoa, tráng lệ, sang trọng, nơi những chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế giao hòa với nét đẹp văn hóa bản địa đặc sắc, tạo thành vẻ quyến rũ hết sức mới mẻ và độc đáo.
Hơn 1000 khán giả thưởng thức đêm diễn tại ELLE Fashion Show 2022. Ảnh: Masterise Homes
Sàn diễn đặc biệt tạo nên thành công của Elle Fashion Show 2022
(Ngày Nay) -Là sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm, ELLE Fashion Show 2022 năm nay gây tiếng vang và ấn tượng mạnh mẽ khi lần đầu tiên được tổ chức sân khấu ngoài trời kết hợp nhạc nước tại một địa điểm vô cùng đặc biệt: “trung tâm mới” của thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà ở xã hội công ty Hòa Bình xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí và có độ bền theo tiêu chí nhà ở vĩnh cửu. Mỗi căn hộ có từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ tối thiểu là 25 m2, tối đa là 70 m2.
Doanh nghiệp mòn mỏi chờ được xây nhà ở xã hội

(Ngày Nay) -Bỏ ra hơn 2.400 tỷ đồng đầu tư dự án nhà ở xã hội, đất đã có sổ đỏ, nhà mẫu đã hoàn thiện, người dân nô nức chờ đăng ký thế nhưng 300 ngày trôi qua, Công ty TNHH thương binh nặng Hòa Bình vẫn chờ được UBND TP Hà Nội chấp thuận chủ trương.

Cảnh quan đắt giá tại dự án Ecopark Grand – The Island, một trong các dự án đáng sống được bình chọn năm 2022.
22 dự án được bình chọn là nơi đáng sống nhất Việt Nam
(Ngày Nay) -Mỗi dự án có lợi thế riêng song cùng có điểm chung là đem tới cho cư dân cuộc sống chất lượng, đáng sống, được bình chọn với 8 bước rõ ràng, minh bạch cùng sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Trẻ chơi trên thảm cỏ xanh trong khu đô thị Ecopark
Sống ở Ecopark, trẻ có tuổi thơ gần gũi thiên nhiên
(Ngày Nay) -  Mỗi đứa trẻ là một “nhà khoa học bẩm sinh” và thiên nhiên chính là kho báu để trẻ trải nghiệm, khám phá cảnh quan, âm thanh, kết cấu của mọi sự vật bên ngoài. Trẻ sống trong môi trường gần gũi với tự nhiên sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.