Ảnh minh họa
WannaCry tái xuất, tấn công LG
(Ngày Nay) - Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Điện tử tại nước này vừa bị một mã độc tống tiền (ransomware), tình nghi là WannaCry tái xuất, tấn công.
Kỹ thuật đông lạnh xác mang lại hy vọng hồi sinh cho nhiều người. Ảnh: Shanghaiist
Người đông lạnh xác đầu tiên ở Trung Quốc liệu có hồi sinh?
(Ngày Nay) - Zhan Wenlian, vợ của Gui Jumin, trở thành người Trung Quốc đầu tiên được đông lạnh xác cách đây ba tháng, theo Shanghaiist. Zhan là bệnh nhân đầu tiên thử nghiệm kỹ thuật đông lạnh xác chờ hồi sinh. Gui tin chắc trong tương lai, ông có thể đoàn tụ với vợ nhờ các thành tựu công nghệ và y khoa.
Ảnh minh họa
Nghiên cứu mới: Đàn ông cưới vợ béo sẽ hạnh phúc và sống lâu hơn
(Ngày Nay) - Nghiên cứu mới đây của tiến sĩ Filemón Alvarado và tiến sĩ Edgardo Morales thuộc Khoa Tâm lý học của Đại học Tự trị Quốc gia Mexico - một trong những trường đại học lớn nhất của Châu Mỹ đã chỉ ra rằng: Khi kết hôn với những phụ nữ béo, người đàn ông sẽ có cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc.
Cấy ghép nội tạng lợn cho… người
Cấy ghép nội tạng lợn cho… người
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của đại học Harvard mới được công bố gần đây cho thấy các cơ quan nội tạng của lợn có thể sớm được cấy ghép cho người.
Apple bị kiện vì vi phạm các quy định chống độc quyền
Apple bị kiện vì vi phạm các quy định chống độc quyền
(Ngày Nay) - Trong đơn kiện Apple của Công ty luật Dare & Sure ở Bắc Kinh đưa lý do kiện vì Apple thu phí quá mức và loại bỏ các ứng dụng khỏi gian hàng ứng dụng ở thị trường Trung Quốc mà không có lời giải thích hợp lý.
“Thiết kế” trẻ em – nguy cơ hay mối lo hoang đường?
“Thiết kế” trẻ em – nguy cơ hay mối lo hoang đường?
(Ngày Nay) - Tuần qua, các nhà khoa học ở tiểu bang Oregon của Hoa Kỳ đã công bố kết quả một nghiên cứu quan trọng, theo đó họ đã thành công trong việc chỉnh sửa gene của phôi thai người để loại trừ một bệnh lý tim mạch nguy hiểm. Như vậy, khoa học vừa tiến thêm một bước dài đến gần hơn khả năng chỉnh sửa phôi thai người. Phải chăng đã đến lúc chúng ta phải lo sợ? Việc chỉnh sửa phôi thai liệu có thể vượt tầm kiểm soát, cho phép các ông bố bà mẹ “đặt hàng” một đứa con theo đúng ý họ?
Dịch vụ đổ xăng tận nơi
Ứng dụng gọi đổ xăng tận nơi
(Ngày Nay) - Thay vì mất thời gian đến trạm xăng, một ứng dụng tại Mỹ giúp khách hàng gọi đổ xăng tận nơi trong lúc vẫn làm việc khác.
 
 
Xuất hiện 'WannaCry' trên hệ điều hành Android
Xuất hiện 'WannaCry' trên hệ điều hành Android
(Ngày Nay) - Một trojan mang tên Svpeng vừa được Kaspersky phát hiện, nó có khả năng cập nhật chức năng để hoạt động như một keylogger và khai thác hệ điều hành Android nhằm ăn cắp dữ liệu.
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ
Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro
(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội Facebook vừa rò rỉ 2 tấm ảnh cho thấy mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2, đồng thời ảnh dựng hoàn chỉnh Bphone Pro cũng xuất hiện.
Những buổi diễn được livestream như thế này có thể mang về 1.000 USD tiền quà ảo. (Nguồn: AP)
Livestream trở thành nghề kiếm bộn tiền ở Trung Quốc
(Ngày Nay) - Từ một phòng studio nho nhỏ ở thành phố Thẩm Dương, phía Bắc Trung Quốc, Yu Li, hay còn được gọi là Brother Li, bỏ ra nhiều giờ mỗi ngày để livestream trên YY, một mạng xã hội khá nổi. Mỗi khi Yu cười đùa, hay biểu cảm khác nhau, người theo dõi anh lại gửi cho anh “quà ảo” nhưng lại có giá trị bằng tiền thật.