Facebook ra mắt dịch vụ truyền hình trong 2 tuần tới?

(Ngày Nay) - Đây sẽ là các chương trình không tốn kém, có thời lượng 5-10 phút do các công ty truyền thông sở hữu, hợp tác với Facebook, với 45% doanh thu quảng cáo chia sẻ cho doanh nghiệp.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một người phát ngôn của Facebook từ chối bình luận về thông tin trên. Facebook cũng có dự định tự xây dựng nội dung truyền hình trong tương lai với thời lượng 20 đến 30 phút.

Một số công ty truyền thông hợp tác với Facebook bao gồm tập đoàn Nine Media, BuzzFeed, ATTN và Vox Media.

Các chương trình truyền hình này ban đầu dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 6, nhưng sau đó bị trì hoãn đến gần tháng Tám và "những người quen thuộc với vấn đề" nói với Bloomberg rằng lịch phát hành vẫn có thể chậm trễ hơn nữa.

Theo Vietnamplus
Cần cảnh giác và tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo vệ để phòng chống bệnh cúm gia cầm. (Ảnh minh hoạ)
Cảnh báo nguy cơ nhiễm cúm A(H5N8) lây từ gia cầm sang người
(Ngày Nay) - Mới đây, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đãkêu gọi Chính phủ Việt Nam và cộng đồng cảnh giác với khả năng lây nhiễm cúm A H5N8 sang người sau khi phát hiện bảy công nhân ở trang trại chăn nuôi gà ở Nga bị nhiễm vi rút cúm A (H5N8).
Cơ sở hạt nhân Natanz của Iran.
Châu Âu gia tăng sức ép đối với Iran vì đàm phán hạt nhân không tiến triển
(Ngày Nay) -  Trong bối cảnh, Iran đe dọa dỡ bỏ giải pháp tạm thời với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) về việc thanh sát nếu Anh, Pháp và Đức đưa ra nghị quyết lên án Iran; Tổng thống Pháp Macron yêu cầu người đồng cấp Iran Hassan Rouhani có "những động thái rõ ràng" và ngay lập tức quay trở lại tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân với các cường quốc phương Tây.