Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro

(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội Facebook vừa rò rỉ 2 tấm ảnh cho thấy mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2, đồng thời ảnh dựng hoàn chỉnh Bphone Pro cũng xuất hiện.
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ

Bức ảnh đầu tiên cho thấy hình ảnh khá mờ về mặt trước của chiếc Bphone 2, có thể dễ dàng đoán được đây là hình ảnh được in trên hộp đựng thiết bị. Bphone 2 có các góc cạnh được bo tròn mềm mại hơn phiên bản trước khá nhiều. Trên màn hình hiển thị thời gian 6:30 phút và có hình một chú chim đang đậu, hiện vẫn chưa rõ BKAV ẩn ý điều gì. Ngoài ra chúng ta còn thấy mặt kính được thiết kế cong 2,5D, màn, phía trên là loa thoại và camera phụ. Mặt trước của Bphone 2 rất giống iPhone 7 chỉ ngoại trừ nút home hơn dẹt.

Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro ảnh 1

Ở bức ảnh kế tiếp dường như là mặt sau của vỏ hộp với các thông số cấu hình chính của máy. Bphone 2 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full-HD, chip 8 nhân Snapdragon 625, RAM 3GB, ROM 32GB. Camera chính 16MP chống rung quang học và công nghệ lấy nét theo pha, máy ảnh trước 8MP tự động lấy nét.

Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro ảnh 2

Có thể thấy Bphone 2 sở hữu cấu hình tương đương với một số dòng máy hiện có trên thị trường, cụ thể như ZenFone 3 với chip Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64 cùng camera trước sau có độ phân giải 8MP/16MP. Hiện tại ZenFone 3 đang được bán ở tầm giá 7 triệu đồng, từ đó có thể suy đoán Bphone 2 sẽ có mức giá tầm từ 7 - 8 triệu đồng.

Theo thông tin Nghenhinvietnam.vn mới nhận, sẽ có thêm một phiên bản Bphone Pro có thiết kế khá giống OnePlus 5, với camera kép và chip Snapdragon 835. Nhiều khả nănh chiếc Smartphone này sẽ có giá trên 10 triệu.

Theo Nghenhinvietnam.vn

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.