Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro

(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội Facebook vừa rò rỉ 2 tấm ảnh cho thấy mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2, đồng thời ảnh dựng hoàn chỉnh Bphone Pro cũng xuất hiện.
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ

Bức ảnh đầu tiên cho thấy hình ảnh khá mờ về mặt trước của chiếc Bphone 2, có thể dễ dàng đoán được đây là hình ảnh được in trên hộp đựng thiết bị. Bphone 2 có các góc cạnh được bo tròn mềm mại hơn phiên bản trước khá nhiều. Trên màn hình hiển thị thời gian 6:30 phút và có hình một chú chim đang đậu, hiện vẫn chưa rõ BKAV ẩn ý điều gì. Ngoài ra chúng ta còn thấy mặt kính được thiết kế cong 2,5D, màn, phía trên là loa thoại và camera phụ. Mặt trước của Bphone 2 rất giống iPhone 7 chỉ ngoại trừ nút home hơn dẹt.

Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro ảnh 1

Ở bức ảnh kế tiếp dường như là mặt sau của vỏ hộp với các thông số cấu hình chính của máy. Bphone 2 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full-HD, chip 8 nhân Snapdragon 625, RAM 3GB, ROM 32GB. Camera chính 16MP chống rung quang học và công nghệ lấy nét theo pha, máy ảnh trước 8MP tự động lấy nét.

Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro ảnh 2

Có thể thấy Bphone 2 sở hữu cấu hình tương đương với một số dòng máy hiện có trên thị trường, cụ thể như ZenFone 3 với chip Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64 cùng camera trước sau có độ phân giải 8MP/16MP. Hiện tại ZenFone 3 đang được bán ở tầm giá 7 triệu đồng, từ đó có thể suy đoán Bphone 2 sẽ có mức giá tầm từ 7 - 8 triệu đồng.

Theo thông tin Nghenhinvietnam.vn mới nhận, sẽ có thêm một phiên bản Bphone Pro có thiết kế khá giống OnePlus 5, với camera kép và chip Snapdragon 835. Nhiều khả nănh chiếc Smartphone này sẽ có giá trên 10 triệu.

Theo Nghenhinvietnam.vn

Cổng làng Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).
Người dân mang theo CCCD gắn chíp khi đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Để tổ chức Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được trang nghiêm và phục vụ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân đến viếng được thuận lợi, Công an huyện Đông Anh thông báo phân luồng các tuyến đường vào nơi tổ chức Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà văn hoá thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh.