Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro

(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội Facebook vừa rò rỉ 2 tấm ảnh cho thấy mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2, đồng thời ảnh dựng hoàn chỉnh Bphone Pro cũng xuất hiện.
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ

Bức ảnh đầu tiên cho thấy hình ảnh khá mờ về mặt trước của chiếc Bphone 2, có thể dễ dàng đoán được đây là hình ảnh được in trên hộp đựng thiết bị. Bphone 2 có các góc cạnh được bo tròn mềm mại hơn phiên bản trước khá nhiều. Trên màn hình hiển thị thời gian 6:30 phút và có hình một chú chim đang đậu, hiện vẫn chưa rõ BKAV ẩn ý điều gì. Ngoài ra chúng ta còn thấy mặt kính được thiết kế cong 2,5D, màn, phía trên là loa thoại và camera phụ. Mặt trước của Bphone 2 rất giống iPhone 7 chỉ ngoại trừ nút home hơn dẹt.

Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro ảnh 1

Ở bức ảnh kế tiếp dường như là mặt sau của vỏ hộp với các thông số cấu hình chính của máy. Bphone 2 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full-HD, chip 8 nhân Snapdragon 625, RAM 3GB, ROM 32GB. Camera chính 16MP chống rung quang học và công nghệ lấy nét theo pha, máy ảnh trước 8MP tự động lấy nét.

Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro ảnh 2

Có thể thấy Bphone 2 sở hữu cấu hình tương đương với một số dòng máy hiện có trên thị trường, cụ thể như ZenFone 3 với chip Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64 cùng camera trước sau có độ phân giải 8MP/16MP. Hiện tại ZenFone 3 đang được bán ở tầm giá 7 triệu đồng, từ đó có thể suy đoán Bphone 2 sẽ có mức giá tầm từ 7 - 8 triệu đồng.

Theo thông tin Nghenhinvietnam.vn mới nhận, sẽ có thêm một phiên bản Bphone Pro có thiết kế khá giống OnePlus 5, với camera kép và chip Snapdragon 835. Nhiều khả nănh chiếc Smartphone này sẽ có giá trên 10 triệu.

Theo Nghenhinvietnam.vn

Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính (Han Zheng) ngày 16/4 có cuộc hội đàm trực tuyến với đặc phái viên về khí hậu của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông John Kerry, trong đó hai bên đã nhấn mạnh sẵn sàng trao đổi thông tin và hợp tác trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.