Công tố viên Argentina điều tra cái chết của Maradona

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Giới chức tư pháp Argentina đang điều tra về cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona và đã ra lệnh khám xét tư gia của bác sĩ Maradona vào Chủ nhật vừa qua.

Công tố viên Argentina điều tra cái chết của Maradona

Trước đó, Maradona đã qua đời ở tuổi 60 vì một cơn đau tim hôm thứ Tư. Lệnh khám xét được yêu cầu bởi các công tố viên ở vùng ngoại ô San Isidro và được một thẩm phán địa phương phê chuẩn, theo một tuyên bố của văn phòng công tố.

“Cuộc điều tra và xác minh bằng chứng tiếp tục với việc lấy lời khai của những người liên quan, bao gồm cả những người thân trực tiếp của Maradona”, các nhà chức trách tuyên bố.

Theo các bằng chứng đã thu thập được, các công tố viên cho biết cần phải khám xét nhà ở và văn phòng của bác sĩ Leopoldo Luque.

Luật sư của Maradona hôm thứ Năm cho biết ông sẽ yêu cầu một cuộc điều tra đầy đủ về cái chết của huyền thoại bóng đá Argentina, cũng như chỉ trích đội ngũ y tế đã phản ứng chậm chạp sau khi Maradona bị đau tim.

“Xe cứu thương mất hơn nửa giờ để đến nơi, đó là một trò ngu ngốc của tội phạm”, luật sư Matias Moria cho biết.

Theo Reuters
Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.