Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong

Chiếc container mất lái đâm vào đuôi xe khách cùng chiều rồi bất ngờ lật lên vỉa hè đâm tiếp một xe tải đang đỗ bên đường khiến nhiều người thương vong.
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong

Một vụ tai nạn liên hoàn vừa xảy ra tại km140, quốc lộ 18 (đoạn ngã 3 đường tránh Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) khi một chiếc container bị mất lái và đâm liên hoàn nhiều xe, húc đổ cây trên vỉa hè và đâm sập tường trước khi bị lật.

Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 1

Chiếc container gây tai nạn liên hoàn.

Thông tin từ Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào hồi 8h35 tại km 140, quốc lộ 18 (ngã 3 đường tránh Quang Hanh) thuộc phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô đầu kéo BKS 29C-999.80/29R-277.47 (chưa rõ lái xe) đi từ QL279 ra QL18 đâm vào phía sau xe ô tô khách 15B-005.09 do lái xe Nguyễn Bỉnh Hùng (SN 1975, trú tại Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng) điều khiển hướng Hạ Long - Cẩm Phả.

Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 2

Chiếc xe tải chở hoa quả đang đỗ ven đường bị đâm văng lên vỉa hè.

Sau va chạm, xe ô tô đầu kéo bị lật sang bên phải, xuống vỉa hè va chạm với xe tải 14c-24431 đang đỗ bên đường (hướng HL-CP). Ở gần xe tải có 1 người dân và 2 công nhân đang trồng cây (đi xe tải 14c -24431). Vụ tai nạn khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng. Rất may, tất cả hành khách trên xe khách an toàn.
Nhưng theo một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người khác bị thương. Đặc biệt, tại ngã ba đường tránh này liên tục xảy ra tai nạn chết người, chủ yếu là xe container mất lái, tự đâm vào người đi đường hoặc tự lật.
Nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do xe container xuống dốc, không làm chủ tốc độ, mất phanh. Hiện vụ tai nạn đang được điều tra mở rộng.
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 3
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 4
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 5
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 6
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 7
Container mất lái đâm liên hoàn nhiều người thương vong ảnh 8
Theo Tiền Phong
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.