Quảng Ninh tạm dừng hoạt động du lịch từ trưa nay
Quảng Ninh tạm dừng hoạt động du lịch từ trưa nay
(Ngày Nay) - Kể từ 12 giờ ngày 6/5, tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch tại các khu du lịch, điểm du lịch, các di tích, danh thắng… (bao gồm cả vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long, các tuyến du lịch biển đảo) trên toàn tỉnh.
Những vũ điệu đường phố đầy sắc màu trong Lễ hội Carnaval 2019 tại FLC Hạ Long.
Hạ Long: Rộn rã mùa lễ hội giữa lòng kỳ quan
(Ngày Nay) - Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu và đề xuất bắn pháo hoa tại ba điểm là Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (tối 30/4); Quảng trường 30/10 và Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long (tối 1/5).
Chung tay cùng người dân phòng chống dịch COVID-19
Chung tay cùng người dân phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Nhằm đồng hành và chung tay cùng người dân cũng như chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa qua, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng những món quà thiết thực với tổng trị giá lên đến 800 triệu đồng tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
Đền Xã Tắc (phường Ka Long, TP Móng Cái). Ảnh: Báo Quảng Ninh
Quảng Ninh đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đền Xã Tắc
(Ngày Nay) - Sáng 11/4, UBND thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đền Xã Tắc. Đây cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch ngay sau khi Quảng Ninh đã kiểm soát được dịch COVID-19 và chuẩn bị cho mùa du lịch hè 2021.
Ảnh minh hoạ.
Quảng Ninh thông tin về ca F1 dương tính COVID-19 trở về từ Hải Dương sau cách ly tập trung
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh, bệnh nhân có địa chỉ thường trú tại thôn Bắc Mã, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, là công nhân Công ty POYUN (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Bệnh nhân là F1 của trường hợp dương tính cũng làm việc tại Công ty POYUN.
Quảng Ninh ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hải Dương
Quảng Ninh ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hải Dương
(Ngày Nay) -Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh cho biết vào tối 13/3, thị xã Đông Triều đã ghi nhận một trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sau khi hết thời gian cách ly tập trung tại TP Chí Linh (Hải Dương) trở về Đông Triều.
Chiều 16/2: Thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
Chiều 16/2: Thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 16/2 - tức chiều mùng 5 Tết của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 40 ca mắc mới COVID-19, trong đó riêng Hải Dương đã có 38 ca, Quảng Ninh có 1 ca và Hà Nội có 1 ca.
Tàu Việt Thuận 56-01 vào Cảng Cẩm Phả nhận tấn than đầu tiên của năm mới. (Ảnh: Nhân Dân)
Quảng Ninh xuất tấn than đầu tiên trong ngày đầu năm Tân Sửu
(Ngày Nay) -  11 giờ ngày 12-2 (mùng Một Tết Tân Sửu), tại Cảng Cẩm Phả, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức rót tấn than đầu tiên xuống tàu Việt Thuận 56-01 vào “xông” Cảng lấy than tiêu thụ cho thị trường nội địa.
Các trung tâm thương mại, siêu thị lớn đã giúp tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân vùng dịch. Ảnh: H.T
Quảng Ninh hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa cho nông dân
(Ngày Nay) -  Quảng Ninh là tỉnh bị thiệt hại nhiều do dịch bệnh Covid-19 bùng phát vào dịp cuối năm này. Để giúp nông dân tiêu thụ nông sản, thủy sản, Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh đã có giải pháp để hỗ trợ, nhất là những vùng đang chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh.