Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo thông tin chính thức, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã trở lại khoác áo câu lạc bộ Manchester United sau khi tuyên bố muốn rời khỏi Juventus.
Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United

Trang chủ câu lạc bộ Manchester United thông báo đội bóng đã chính thức đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Juventus về trường hợp của Cristiano Ronaldo, giá chuyển nhượng siêu sao này rơi vào khoảng hơn 20 triệu euro kèm phụ phí.

"Manchester United vui mừng xác nhận rằng câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Juventus về việc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo", thông báo của Man United cho biết. “Cristiano, người từng 5 lần đoạt Quả bóng vàng, cho đến nay đã giành được hơn 30 danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình, bao gồm 5 chức vô địch Uefa Champions League, 4 Fifa Club World Cup, 7 chức vô địch ở Anh, Tây Ban Nha và Ý, và Chức vô địch châu Âu cho quê hương Bồ Đào Nha. Trong lần đầu tiên khoác áo Manchester United, anh đã ghi được 118 bàn sau 292 trận. Mọi người ở câu lạc bộ đều mong chờ được chào đón Cristiano trở lại Manchester”.

Cầu thủ 36 tuổi này hiện đang ở Lisbon để hoàn tất việc ký hợp đồng 2 năm với Manchester United và kiểm tra y tế.

Trước đó, câu lạc bộ Manchester City nổi lên như điểm đến tiềm năng của thủ quân tuyển Bồ Đào Nha. Nhưng trong vòng 48 giờ, thương vụ này đã đi đến hồi kết khi "nửa xanh thành Manchester" quyết định không trả phí chuyển nhượng cho Juventus và không đạt được thỏa thuận cá nhân với Ronaldo.

Ngay sau đó, người đại diện Jorge Mendes đã đàm phán với ban lãnh đạo Manchester United và đạt thỏa thuận chính thức. Ronaldo từng gia nhập Man United khi còn là một thiếu niên và đã trải qua 6 mùa giải tại Old Trafford trước khi chuyển đến Madrid với mức giá kỷ lục 80 triệu bảng.

Trả lời báo giới, HLV Ole Gunnar Solskjær úp mở về việc Man United có thể đã qua mặt người hàng xóm Man City để ký hợp đồng với Ronaldo, ngoài ra tiền vệ Bruno Fernandes cũng đã liên lạc với Ronaldo để thuyết phục anh trở lại.

“Chúng tôi luôn có giao tiếp tốt, tôi biết Bruno Fernandes cũng đã nói chuyện với Ronaldo và cậu ấy biết những gì chúng tôi cảm nhận và nếu cậu ấy định rời Juventus, cậu ấy biết rằng chúng tôi đang ở đây.", ông Solskjær cho biết.

Theo The Guardian
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.