Cư dân mạng đoán vụ đại úy Lê Thị Hiền sẽ lên sóng Táo Quân 2019

Trên mạng xã hội, không ít ý kiến cho rằng họ nghĩ đến chương trình Táo Quân sau khi xem clip đại úy Lê Thị Hiền vừa gào khóc, vừa gọi điện cho người thân tại sân bay.
Cư dân mạng đoán vụ đại úy Lê Thị Hiền sẽ lên sóng Táo Quân 2019

Vụ việc nữ hành khách tên Lê Thị Hiền gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Clip bà Hiền liên tục giậm chân gào khóc, lớn tiếng khi bị còng tay được nhiều người chia sẻ. Trong clip, bà nói: "Nó khóa tay chị lại rồi, nhanh lên em ơi. Giời ơi, vỡ cái đồng hồ của chị, 6.000 USD rồi. Gẫy tay tôi rồi, giời ơi".

Một số người hài hước ví clip này với chương trình Táo Quân vì tình huống bi hài. Một thành viên mạng viết: "Em tưởng Gặp nhau cuối năm tới tận đêm giao thừa mới phát sóng. Nhưng dạo này đạo diễn làm rò rỉ nhiều clip viral quá. Nên em phải chia sẻ".

Nhiều ý kiến còn dự đoán, vụ việc của đại úy Lê Thị Hiền sẽ được đưa vào kịch bản chương trình Táo quân cuối năm.

"Tấu hài quá", "Qua clip, tôi thấy chị có khả năng diễn xuất", "Chị đang diễn đúng không?"... là những bình luận khác từ cộng đồng mạng.

Bạn Lan Anh viết: "Mình tin chắc vụ việc của chị Hiền sẽ được đưa vào kịch bản Táo Quân năm nay. Ảnh chế của chị xuất hiện tràn ngập trên mạng. Xem cách chị cư xử trong video, chắc không ít người nghĩ đây là clip dàn dựng".

Thành viên mạng tên Thu Thảo bày tỏ: "Chưa cần biết trong vụ việc này, ai đúng ai sai thế nào. Nhưng phải thừa nhận nữ công an vừa khóc vừa gọi người thân như đang diễn kịch. Mọi người cùng đợi xem Táo Quân 2019 có sự góp mặt của chị ấy không".

Mới đây, trả lời phỏng vấn Zing.vn, bà Lê Thị Hiền (cán bộ Công an quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận mình là người xuất hiện trong các đoạn video lan truyền trên mạng. Nhưng bà cho rằng thông tin bị đưa sai sự thật, chỉ phản ánh một chiều.

Theo người phụ nữ này, khi vào quầy check-in ở sân bay Tân Sơn Nhất, bé gái nghịch ngợm ngó vào máy tính của nhân viên hàng không nên người này lớn tiếng quát. "Vì con ốm nên tôi vẫn phải vừa bế con trên tay vừa làm thủ tục. Lần thứ hai con gái ngó vào, nhân viên lại lớn tiếng nói không có ý thức à" - bà Hiền kể.

Nữ công an cho biết đã xin gửi thêm kiện hành lý nhưng nhân viên không đồng ý và chửi tục. Sau đó, bà mới nổi khùng.

Sau khi việc được lan truyền trên mạng, Công an quận Đống Đa đã yêu cầu bà Lê Thị Hiền báo cáo lại sự việc gây rối tại sân bay. Trưởng Công an quận Đống Đa sau đó ký báo cáo đề xuất Giám đốc Công an Hà Nội đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Hiền.

Hiện sự việc thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo Zing
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
(Ngày Nay) - Nhiều người từng dự đoán Mỹ sẽ không kích Iran sau làn sóng biểu tình quy mô lớn tháng trước vì khi đó, Tổng thống Donald Trump cảnh báo giới chức Iran rằng việc tiếp tục gây đổ máu nhằm vào người biểu tình sẽ kích hoạt các đòn không kích trừng phạt.
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, trong kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 từ ngày 14 đến 22 tháng 2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 6 Tết, toàn tỉnh đón 2.375.179 lượt khách. Con số này tăng 81,4 phần trăm so với dịp Tết năm 2025. Trong đó, khách quốc tế đạt 377.790 lượt, tăng 169,4 phần trăm. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 2.451 tỷ đồng, tăng 52,3 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.