Cư dân mạng thích thú trước ảnh selfie Thủ tướng ở Mỹ

Bức ảnh selfie của thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cùng thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo các nước Đông Nam Á khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú.
Cư dân mạng thích thú trước ảnh selfie Thủ tướng ở Mỹ

Facebook cá nhân của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long sáng nay bất ngờ chia sẻ tấm ảnh selfie của ông và các lãnh đạo đại diện các nước Đông Nam Á, trong đó có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Cư dân mạng thích thú trước ảnh selfie Thủ tướng ở Mỹ ảnh 1

Bức ảnh được Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đăng tải trên Facebook.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Thủ tướng Campuchia Hun Sen và Bộ trưởng Ngoại giao kiêm Phó Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith. Bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng vì sự gần gũi giữa các lãnh đạo cấp cao.

Trong phần chú thích bức ảnh, ông Lý Hiển Long còn gõ chính xác tên tiếng Việt của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nhiều cư dân mạng đã không ngớt lời tán thưởng khả năng viết đúng tiếng Việt của ông Lý Hiển Long.

Cư dân mạng thích thú trước ảnh selfie Thủ tướng ở Mỹ ảnh 2

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Bức ảnh hiện đã nhận được hơn 33.000 lượt like và 5 nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng trên Facebook.

Đây là tấm ảnh chụp trong dịp Hội nghị thượng đỉnh ASEAN và Mỹ được tổ chức tại Sunnylands, California, Mỹ. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo các nước thành viên khối ASEAN và Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Đăng Nguyễn

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.