Mỹ áp dụng lệnh miễn trừ tạm thời cho dầu mỏ Nga
Mỹ áp dụng lệnh miễn trừ tạm thời cho dầu mỏ Nga
(Ngày Nay) - Ngày 8/3, các quan chức trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng bảo vệ quyết định tạm thời dỡ bỏ một số lệnh trừng phạt đối với dầu mỏ của Nga. Đồng thời, giới chức Mỹ dự báo đợt tăng giá xăng mạnh do xung đột tại Trung Đông sẽ chỉ kéo dài trong vài tuần.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ông Trump đưa ra cảnh báo mới nhất với Iran
(Ngày Nay) - Theo bài đăng trên mạng xã hội Truth Social, Tổng thống Mỹ Donald Trump phát tín hiệu ông sẽ leo thang chiến tranh với Iran, nói rằng hôm nay Iran sẽ bị tấn công rất mạnh.
Iran nêu điều kiện chấm dứt giao tranh
Iran nêu điều kiện chấm dứt giao tranh
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran khẳng định cách duy nhất để chấm dứt xung đột là ngăn chặn hành động quân sự của Mỹ và Israel đối với nước này.
Đệ nhất Phu nhân Mỹ chủ trì phiên họp HĐBA LHQ
Đệ nhất Phu nhân Mỹ chủ trì phiên họp HĐBA LHQ
(Ngày Nay) - Ngày 2/3, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở thành phố New York (Mỹ), Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ đã nhóm họp phiên thảo luận mở với chủ đề “Trẻ em, công nghệ và giáo dục trong xung đột”.