Cú hole-in-one 7 tỷ tại FLC Golf Championship 2017

(Ngày Nay) -Golfer Trần Phương, đến từ TP.HCM, đã ghi điểm hole-in-one tại giải đấu FLC Golf Championship 2017, với một cú đánh xuất sắc ở hố số 16 Par3 (178 yards). Tổng giá trị giải thưởng dành cho cú đánh này lên tới hơn 7 tỷ đồng.
 
Ông Lưu Đức Quang – Trưởng BTC trao giải HIO cho gôn thủ Trần Phương
Ông Lưu Đức Quang – Trưởng BTC trao giải HIO cho gôn thủ Trần Phương

Cú đánh ghi điểm hole-in-one của  anh Phương xuất hiện vào sáng 19/2, trong ngày thi đấu chính thức cuối cùng của FLC Golf Championship 2017 - giải đấu thu hút gần 1.500 golfer, diễn ra tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

Với thành tích này, anh Trần Phương đã nhận được một bộ giải thưởng, gồm:

- 1 xe Toyota Camry 2.5 trị giá 1.236.000 đồng, do Công ty Nông dược HAI tài trợ;

- 1 xe Toyota Camry 2.0 trị giá 1.098.000 đồng, do Công ty Phát triển hạ tầng Hà Nội tài trợ;

- 1 xe Mecedes Benz C250 trị giá 1.679.000 đồng, do ông Hoàng Ngọc Nhụy (Hải Phòng) tài trợ;

- 1 căn hộ tại dự án FLC Sea Tower, Bình Định do Tập đoàn FLC tài trợ

- 10.000 USD tiền mặt do cá nhân ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC - tài trợ.

Cú hole-in-one 7 tỷ tại FLC Golf Championship 2017 ảnh 1
Bà Bùi Hải Huyền – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trao giải thưởng 1 căn hộ dự án FLC Sea Tower cho gôn thủ Trần Phương.

Xác suất để golfer chuyên nghiệp đạt được một cú hole-in-one là 1/2.500, còn đối với người chơi golf nghiệp dư thì xác suất này lên tới 1/12.5000, một tỷ lệ rất nhỏ. Chính vì vậy, theo đánh giá của giới chuyên môn, giải thưởng hơn 7 tỷ đồng dành cho golfer may mắn Trần Phương là hết sức xứng đáng.

Đây là lần thứ hai, sân golf FLC Quy Nhơn Golflinks xác nhận giải thưởng hole-in-one trong hai mùa giải liên tiếp của FLC Golf Championship. Vào tháng 9/2016, tại giải FLC Golf Championship 2016, nữ golfer Bùi Thị Hồng Thanh đã ghi điểm hole-in-one tại hố số 16, qua đó nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến xấp xỉ 4 tỷ đồng, trong đó có chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỷ đồng.

Cú hole-in-one 7 tỷ tại FLC Golf Championship 2017 ảnh 2 1 xe Toyota Camry 2.0 (trị giá 1.098.000đ) do Công ty phát triển hạ tầng Hà Nội tài trợ

FLC Golf Championship 2017 diễn ra từ ngày 16/2-21/2, với tổng giá trị giải thưởng hơn 60 tỷ đồng. Giải thu hút gần 1.500 golfer tham gia thi đấu trên 36 hố của sân Ocean và Moutain, thuộc quần thể FLC Quy Nhơn. Do số lượng golfer năm nay đông nên ban tổ chức giải đã quyết định có thêm một vòng đấu vào tối 18/2.

Thời tiết Bình Định với nắng vàng và gió nhẹ trong những ngày thi đấu chính thức của giải dường như đã giúp các golfer có những cú đánh chuẩn xác và mang lại nhiều kết quả tốt. Chẳng hạn, nữ golfer Hồ Đào Mai đã ghi được một cú eagle tại hố số 11 trong ngày 18/2. Bên cạnh đó, là các giải kỹ thuật và giải chính các bảng lần lượt được trao cho nhiều golfer khác.

FLC Golf Championship 2017 thi đấu theo thể thức đấu gậy, áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày - System 36, để xác định golfer đạt giải. Giải được chia thành các bảng A (HDC 0-15), bảng B (HDC 16 -28), bảng C (HDC 29+) và bảng Nữ.

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.