Cùng Nuvi Grow giúp con cao lớn và thông minh hơn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/5 – 22/7, Nuvi Grow triển khai chương trình “Giải mã bí kíp cho bé cao lớn thông minh”, mang đến những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, giúp các “thiên thần nhỏ” phát triển tối đa về thể chất lẫn trí tuệ.
Cùng Nuvi Grow giúp con cao lớn và thông minh hơn
Cùng Nuvi Grow giúp con cao lớn và thông minh hơn

Với các bậc cha mẹ, nhìn con thông minh, khỏe mạnh và cao lớn hơn mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn lao không gì sánh bằng. Tuy nhiên, đây cũng chính là nỗi trăn trở muôn thuở của các phụ huynh, bởi chỉ cần một dấu hiệu nhỏ “níu chân" con, cũng đã khiến họ lo lắng đủ đường.

Đặc biệt, khi con có phần thấp bé, nhẹ cân hơn bạn bè đồng trang lứa, các bậc cha mẹ thường loay hoay, không biết nên bắt đầu từ đâu. Những băn khoăn này càng khó hơn đối với những người lần đầu có con.

Thấu hiểu tâm lý đó, Nuvi Grow đã chia sẻ “Bí kíp cho con cao lớn thông minh” cùng bài test online nhằm giúp cha mẹ tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề gặp phải và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chỉ cần truy cập đường link https://caolonthongminh.nuvigrow.com/, điền đầy đủ thông tin và cùng bé làm bài test, các phụ huynh sẽ đánh giá chính xác về tốc độ phát triển của con em theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Căn cứ vào kết quả bài test, Nuvi Grow sẽ gợi ý một thực đơn dinh dưỡng 7 ngày với những món ăn thơm ngon hấp dẫn, được phát triển dành riêng cho bé.

Ngoài ra, khi “flex” kết quả của bé yêu trên Facebook ở chế độ công khai kèm hashtag #NuviGrow, ba mẹ còn có cơ hội trúng các thẻ cào điện thoại hấp dẫn. Chương trình đang được diễn ra và sẽ kéo dài đến 22/7/2024.

Hãy cùng nhanh tay khám phá ngay “bí kíp" của Nuvi Grow để con ngày càng thăng hoa về thể chất và trí tuệ nhé!

Nuvi Grow với công thức Nuvi Power được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), chứa bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin K2 và D3 quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Trong đó, nếu Canxi giữ vai trò chính trong việc giúp xương chắc khỏe, thì Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ Canxi tốt hơn. Đặc biệt, Vitamin K2 có vai trò quan trọng hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp Canxi phát huy tối đa tác dụng để trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.


Nuvi Grow còn cung cấp các dưỡng chất DHA, Lutein, Taurine… giúp trẻ phát triển trí não và thị giác toàn diện.

TIN LIÊN QUAN
Yosakoi và vũ điệu cầu mưa "Thiên Linh Diệm Vũ"
Yosakoi và vũ điệu cầu mưa "Thiên Linh Diệm Vũ"
(Ngày Nay) - Khi nhìn sâu vào văn hóa Nhật Bản, những truyền thuyết và tác phẩm về việc cầu mưa ở quốc gia này vô cùng phổ biến, chúng thường được truyền miệng qua các thế hệ và xuất hiện trong nhiều hình thức nghệ thuật, như văn học, hội họa, biểu diễn nghệ thuật, tôn giáo và nghi lễ... Nét văn hóa độc đáo này đã trở thành nguồn cảm hứng cho đội múa Kumo Yosakoi của Việt Nam sáng tạo nên "Thiên Linh Diệm Vũ". 
Nhiều địa phương thực hiện tốt chỉ tiêu thu ngân sách
Nhiều địa phương thực hiện tốt chỉ tiêu thu ngân sách
(Ngày Nay) - Báo cáo tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của ngành Tài chính, sáng 15/7, lãnh đạo Sở Tài chính một số địa phương chia sẻ nhiều tin vui trong thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước thời gian qua.
Tu bổ, phát huy giá trị di tích trọng điểm tại Tây Ninh
Tu bổ, phát huy giá trị di tích trọng điểm tại Tây Ninh
(Ngày Nay) - Tây Ninh là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có nhiều di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh. Hệ thống di tích địa phương thể hiện cội nguồn, phản ánh rõ nét quá trình khai hoang, lập ấp, phong tục tập quán truyền thống của nhân dân, với nhiều giá trị lịch sử quan trọng.
TikTok Shop thu hẹp khoảng cách với Shopee
TikTok Shop thu hẹp khoảng cách với Shopee
(Ngày Nay) - Ứng dụng TikTok đang trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á, một thị trường từ lâu đã bị thống trị bởi những "ông lớn" như Shopee và Lazada.