(Ngày Nay) - Các quan chức Liên minh châu Âu (EU) sẽ dành tháng 7 để đàm phán với Trung Quốc. Căng thẳng cao, hy vọng thấp và sự ổn định là mục tiêu cuối cùng.
(Ngày Nay) - Theo giới quan sát, Tổng thống Trump đã tiêu tốn vốn chính trị khi tạm thời lùi bước về thuế quan, nên Trung Quốc sẽ cần đưa ra những nhượng bộ giúp ông ít nhất có được một thắng lợi mang tính biểu tượng.
(Ngày Nay) - Nhờ Tổng thống Trump, giờ đây chúng ta biết rằng Maseru là thủ đô của Lesotho, rằng đói nghèo đang hoành hành một nửa dân số của quốc gia này, và rằng tỷ lệ mắc HIV/AIDS tại đây thuộc loại cao nhất thế giới.
(Ngày Nay) - Người tiêu dùng Mỹ sẽ phải chi nhiều hơn khi mua sắm do mức thuế mới mà Tổng thống Donald Trump áp đặt lên ba đối tác thương mại hàng đầu của quốc gia này, là Mexico, Trung Quốc và Canada.